Ngẩn ngơ trước nhan sắc cực phẩm của Nayun - Momoland

Trong buổi phỏng vấn mới đây với International bnt, Nayun - Momoland đã cùng ekip thực hiện một bộ ảnh mang phong cách mùa hè và cùng nhau chia sẻ về niềm đam mê cũng như về các thành viên trong nhóm.

 
 Nayun sinh năm 1998, là thành viên của Momoland. Trong nhóm, Nayun đảm nhận vai trò là ca sĩ và rapper.
 
Trong cuộc phỏng vấn với International bnt, Nayun tâm sự: "Trong những ngày còn là thực tập sinh, tôi đã kết bạn với Nancy. Tôi thuộc tuýp người nhút nhát, vì vậy Nancy đã bắt chuyện và giúp đỡ tôi rất nhiều. Ban đầu, tôi muốn trở thành một diễn viên, nhưng cuối cùng lại trở thành một nữ thần tượng. Tôi chuyển hướng vì thấy nhảy và ca hát rất thú vị". 
 
 Ngoài ca hát, Nayun cũng tham gia vào con đường diễn xuất. Cô từng góp mặt trong bộ phim Anniversary Anyway của VLIVE (Naver) vào năm 2019. Nữ thần tượng được khen ngợi là một "thần tượng diễn xuất" thế hệ mới. Hiện tại, cô đang đảm nhận vai Seo Ah Jin - cô sinh viên hoàn hảo về mọi thứ từ gương mặt cho đến học tập trong bộ phim The Police. 
 
Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng song Nayun cũng khiến người khác bị "hút hồn" nhờ vào gương mặt cực phẩm và khí chất nữ thần.
 
Nữ thần tượng sở hữu đường nét cực phẩm từ đôi mắt sâu, sống mũi cao nhỏ nhắn, đôi môi đỏ mọng cho đến làn da trắng ngần.
 
 
Gương mặt hoàn hảo không tì vết cùng thân hình đáng mơ ước của nữ thần tượng. 

Photo

Lên top