Ngẩn ngơ trước nhan sắc của Quán quân Thần tượng Bolero 2019

"Nàng thơ" Phương Ý - học trò của đội Ngọc Sơn và Giang Hồng Ngọc đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Thần tượng Bolero 2019.

Tối 11/7, đêm chung kết Thần tượng Bolero 2019 đã diễn ra với màn tranh tài của top 6 thí sinh
Tối 11.7, đêm chung kết Thần tượng Bolero 2019 đã diễn ra với màn tranh tài của top 6 thí sinh. Các thí sinh trải qua 2 phần thi đơn ca và song ca cùng huấn luyện viên của mình. Ảnh: Thần tượng Bolero.
 
 
 
Sau nhiều đêm tranh tài, ngôi vị quán quân Thần tượng Bolero 2019 đã chính thức gọi tên Phương Ý. Cô luôn là thí sinh nhậnđược những lời khen của HLV về giọng hát ngọt ngào, đi vào lòng người nghe. Ảnh: Thần tượng Bolero.
 
Phương Ý đến từ team Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc thể hiện ca khúc “Đêm cuối“. Lựa chọn ca khúc là sáng tác của Ngọc Sơn, Phương Ý mang đến một màn trình diễn đầy cảm xúc và trình diễn như một ca sĩ chuyên nghiệp.
Cô ca sĩ 19 tuổi đã thể hiện ca khúc “Đêm cuối“. Lựa chọn ca khúc là sáng tác của Ngọc Sơn, Phương Ý mang đến một màn trình diễn đầy cảm xúc. Ảnh: Thần tượng Bolero.
 
Không chỉ hát hay, “nàng thơ” Bolero Phương Ý còn được mọi người đánh giá có vẻ đẹp chuẩn như hoa hậu.
“Nàng thơ” Bolero Phương Ý là thí sinh được chú ý ngay từ tập 1 của chương trình Thần tượng Bolero 2019 vì sở nét đẹp cả về giọng hát lẫn sắc vóc. Ảnh: Saostar.
 
Khi diện áo dài truyền thống và thể hiện những ca khúc Bolero trên sân khấu, Phương Ý đã khiến người xem mê mẩn bởi nét đẹp mong manh, ánh mắt chất chứa xúc cảm.
Khi diện áo dài truyền thống và thể hiện những ca khúc Bolero trên sân khấu, Phương Ý đã khiến người xem mê mẩn bởi nét đẹp mong manh, ánh mắt chất chứa xúc cảm.
Diện áo dài truyền thống và thể hiện những ca khúc Bolero trên sân khấu, Phương Ý đã khiến người xem mê mẩn bởi nét đẹp mong manh, ánh mắt chất chứa nhiều xúc cảm. Ảnh: Fc Nàng Thơ Phương Ý Bolero.
 
Gương mặt và nụ cười rạng rỡ khiến cô nàng khá giống với đương kim Hoa hậu Việt Nam – Trần Tiểu Vy
Gương mặt và nụ cười rạng rỡ khiến cô nàng khá giống với đương kim Hoa hậu Việt Nam – Trần Tiểu Vy. Ảnh FBNV.
Những hình ảnh Phương Ý chia sẻ trên trang cá nhân lại khiến các fan bất ngờ bởi phong cách hiện đại, cuốn hút nhưng vẫn đầy thần thái của một “nàng thơ”.
Phương Ý có phong cách hiện đại, cuốn hút nhưng vẫn đầy thần thái của một “nàng thơ”. Ảnh FBNV.
  

Photo

Lên top