Ngắm những cô gái xinh xắn trên phố Hàng Mã trước Tết Trung thu

Ngày Tết Trung thu sắp tới, phố Hàng Mã lại rực rỡ sắc màu, thu hút nhiều bạn trẻ tới "check in", mua sắm hoặc tranh thủ ghi lại những tấm hình đẹp ở nơi này.

a
Ngày Tết Trung thu đang tới gần trong, không khí náo nức, tưng bừng tràn ngập khắp phố phường Hà Nội. Đặc biệt là tại con phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội), luôn tràn ngập sắc màu của những món đồ chơi dành cho trẻ em. Những màu sắc và sự lấp lánh từ những món đồ chơi này đã thu hút rất nhiều các bạn trẻ tới đến “check in”, mua sắm hoặc chỉ đơn giản là ghi lại những tấm hình đẹp làm kỷ niệm.
Giữa phố phường rực rỡ sắc màu, không khó để bắt gặp hình ảnh các thiếu nữ xinh đẹp, tranh thủ tạo dáng, ghi lại những hình ảnh đẹp của mình trong thời gian này.
Giữa phố phường rực rỡ sắc màu, không khó để bắt gặp hình ảnh các thiếu nữ xinh đẹp, tranh thủ tạo dáng, ghi lại những hình ảnh đẹp của mình trong thời gian này.
Bạn Chu Hoài (Đông Anh, Hà Nội) chia sẻ:
Bạn Chu Hoài (Đông Anh, Hà Nội) chia sẻ: "Em rất thích đi chụp hình tại phố Hàng Mã, đặc biệt là vào dịp trước Tết Trung thu này. Vì phố lúc này rất đẹp và rực rỡ nên ảnh cũng đẹp hơn. Em vừa chụp làm kỷ niệm và cũng post Facebook cho bạn bè cùng thưởng thức."
Ở một góc khác, 2 bạn trẻ đang tự chụp hình sefie trước khi mua đồ về trang trí cho ngày Tết Trung thu.
Ở một góc khác, 2 bạn trẻ đang tự chụp hình, check in ở phố Hàng Mã trước khi mua đồ về trang trí cho ngày Tết Trung thu sắp đến.
a
Một cô gái xinh đẹp tranh thủ sự dễ tính của các tiểu thương đứng chụp ké trong chốc lát rồi, nhường chỗ cho người dân mua/bán hàng.
Và cũng rất dễ để nhận ra người đẹp Kim Trà My, thí sinh dự thi Hoa Hậu Việt Nam năm nay khiến cộng đồng mạng xuýt xoa không ngớt vì ngoại hình xinh đẹp và đáng yêu cũng bị thu hút bởi sự rực rỡ của phố Hàng Mã trước ngày Tết Trung thu năm nay.

Photo

Lên top