Ngắm nhan sắc "em gái" Phương Oanh trong "Hương vị tình thân" phần 2

"Hotgirl ngoại thương" Bích Ngọc gây chú ý khi đảm nhiệm vai Diệp - em gái của Nam (Phương Oanh) trong "Hương vị tình thân" phần 2.

Bích Ngọc sinh năm 1997, được biết đến với danh xưng "hotgirl Ngoại Thương". Cô vào vai Diệp - em gái của Nam (Phương Oanh) trong phần 2 của "Hương vị tình thân", thay thế cho diễn viên Ánh Tuyết ở phần 1. Ảnh: IGNV.
Bích Ngọc từng tham gia nhiều phim như "Đi qua mùa hạ", "Tình khúc bạch dương", "Thạch Thảo",... nhưng phải đến vai bà mẹ đơn thân Hân trong phim "Nhà trọ Balanha", tên tuổi của Bích Ngọc mới được biết đến rộng rãi. Sau thành công của bộ phim, Bích Ngọc tiếp tục góp một vai nhỏ trong "Tình yêu và tham vọng". Ảnh: IGNV.
Là một diễn viên "tay ngang", chưa được đào tạo về diễn xuất nhưng Bích Ngọc đã và đang có những vai diễn trong các bộ phim giờ vàng của VTV. Ảnh: IGNV.
Ngay từ khi xuất hiện, Bích Ngọc đã thu hút sự chú ý của khán giả khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo. Nhờ gương mặt đẹp mà nữ diễn viên sinh năm 1997 có thể nổi bật ở trong mọi góc hình. Ảnh: IGNV.
Ngoài đời, Bích Ngọc là người kín tiếng nên, ít khi chia sẻ và tương tác trên trang cá nhân. Ảnh: IGNV.
Dù chỉ mới 24 tuổi nhưng Bích Ngọc đã sống tự lập và tự chủ về tài chính từ năm 18 tuổi. Ảnh: IGNV.
Khác với vẻ ngoài mong manh, nhẹ nhàng, Bích Ngọc ngoài đời là một cô gái vô cùng mạnh mẽ, cá tính và độc lập. Ảnh: IGNV.
Khác với vẻ ngoài mong manh, nhẹ nhàng, Bích Ngọc ngoài đời là một cô gái vô cùng mạnh mẽ, cá tính và độc lập. Ảnh: IGNV.
Nữ diễn viên ưa chuộng phong cách thời trang nữ tính, nhẹ nhàng. Ảnh: IGNV
Vẻ sexy hiếm thấy của Bích Ngọc. Ảnh: IGNV.

Photo

Lên top