Ngắm dàn siêu xe tiền tỉ của Car Passion trên phố Hà Nội

Tối 13.6, 25 siêu xe tham gia hành trình Car Passion 2019 đã có màn dạo phố tại Hà Nội. Sáng 14.6, Car Passion 2019 sẽ chính thức bắt đầu hành trình.

 
Chiều ngày 13.6, các thành viên của Car Passion 2019 đã có mặt đầy đủ tại Hà Nội. Đến tối, các tay chơi xe hàng đầu Việt Nam đã có màn diễu hành qua các tuyến phố tại thủ đô.  
 
Hành trình Car & Passion lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2011, hành trình đã thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi xe Việt cũng như giới truyền thông. 
 
Car & Passion là một chương trình khá đặc biệt của những người sở hữu siêu xe tại Việt Nam tổ chức. Đây là một cuộc hành trình của những mẫu siêu xe thể thao và siêu sang có giá từ vài tỉ đến vài chục tỉ đồng tại Việt Nam. 
 
Dễ nhận thấy nhất trên mỗi siêu xe chính là hình ảnh bản đồ Việt Nam với quần đảo Trường Sa- Hoàng Sa nổi bật, kèm theo thông điệp “Đã uống rượu bia - Không lái xe” (Drinking- Driving/They're better apart). 
 
 Nhiều người dân Hà Nội thích thú chụp hình với những siêu xe đắt tiền.
 
Có khoảng 25 chiếc siêu xe nối đuôi nhau dạo phố Hà Nội.  
 
 Vỏ ngoài độc đáo của chiếc McLaren 650S.
 
Dẫn đầu cuộc diễu hành là chiếc McLaren 720S màu sơn đỏ, dán thêm decal trắng để tăng sự nổi bật. 
 
 Thiết kế nổi bật của chiếc McLaren 720S.
 
 Chiếc Lamborghini Aventador Roadster màu trắng với gói độ carbon đến từ Novitec. 
 
 
 
Siêu xe Lamborghini Aventador S của đại gia Hoàng Kim Khánh. Ở Car & Passion 2019, đại gia này có hai chiếc xe gồm Lamborghini và Aston Martin Vantage V8. 
 
 Chiếc McLaren 720S có trị giá 18 tỉ.
 
 Chiếc Lamborghini Huracan của một đại gia Nam Định chỉ vừa lấy biển số cách đây vài ngày để kịp tham gia Car Passion 2019. 
 
 
 
Dàn siêu xe xuống phố cùng với những âm thanh động cơ lớn, gây náo loạn đường phố Thủ đô. 
 
Những thương hiệu siêu xe đã và đang có mặt tại Việt Nam sẽ góp mặt trong hành trình gồm có: 8 chiếc Lamborghini, 3 chiếc Ferrari, 2 chiếc McLaren, 2 chiếc Aston Martin và các mẫu xe siêu sang đi theo làm xe hậu cần.  
 
Hành trình Car & Passion 2019 sẽ chính thức di chuyển từ ngày 14.6. Lộ trình đầu tiên sẽ là đoạn đường từ thủ đô Hà Nội đến TP. Hạ Long (Quảng Ninh).  
 
Chiếc Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk được phủ một lớp tem vàng đen đặc biệt di chuyển trên phố. 

Photo

Lên top