Nam Em xuất hiện "ngoan hiền", khoe thần sắc bên Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân

Sau ồn ào tình cảm với Lãnh Thanh, Nam Em xuất hiện trở lại với hình ảnh tà áo dài dịu dàng, cô có dịp hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân trong chương trình du lịch "Đi Việt Nam đi-Vietnam Why Not".

Cố Đô Huế chính là chặng đến tiếp theo trong chương trình “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not”.
Hoa khôi Nam Em sẽ là thành viên mới thay thế Á hậu Mâu Thủy trong đội hình Nón Lá. Với cá tính riêng biệt, Nam Em mang đến những khoảnh khắc khó quên khi kết hợp cùng các đội chơi đem tới nguồn năng lượng mới cho chương trình.
Người đẹp Nam Em sẽ là thành viên mới thay thế Mâu Thủy trong đội hình Nón Lá. Với cá tính riêng biệt, Nam Em mang đến những khoảnh khắc khó quên khi kết hợp cùng các đội chơi đem tới nguồn năng lượng mới cho chương trình.
Cô xuất hiện trở lại với hình ảnh "ngoan hiền" trong tà áo dài dịu dàng, khác với vẻ cá tính như trước đây.
Tập 7 với chủ đề “Việt Nam Di Sản” sẽ được diễn ra tại Cố Đô Huế - di sản văn hoá đầu tiên của Việt Nam được UNESCO ghi tên vào danh mục Di sản thế giới. Cố đô Huế nằm dọc hai bên bờ sông Hương thuộc thành phố Huế, là cố đô của Việt Nam dưới triều nhà Nguyễn bởi kiến trúc tiêu biểu của thời kỳ lịch sử quan trọng, kết hợp chặt chẽ với những sự kiện trọng đại, những tư tưởng, tín ngưỡng có ảnh hưởng lớn cùng các danh nhân lịch sử nổi tiếng của Việt Nam.  Người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Top 08 Hoa hậu Trái đất 2016 sẽ là thành viên mới thay thế Mâu Thủy trong đội hình Nón Lá trong tập 7. Mở đầu cuộc khám phá hành trình tại Cố Đô Huế, các đội chơi gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp duyên dáng khi xuất hiện trong tà áo dài màu sắc nổi bật của chương trình.
Trong chương trình, người đẹp sẽ đến Cố Đô Huế để hội ngộ cùng với các hoa hậu, á hậu còn lại để thực hiện những thử thách.
Trong một thử thách liên quan tạo dáng, diễn xuất trước ống kính của Nón Lá, khi được Nhiếp ảnh gia của đội đề nghị “vịn giùm cái đèn”, thành viên của đội là Hương Ly đang chủ động di chuyển lên chiếc đèn thì Nam Em cũng lập tức đi liền theo sau, vừa di chuyển song song cùng Hương Ly, Nam Em vừa nói:“hai đứa luôn, hai đứa luôn”, thấy vậy Nhiếp ảnh gia liền yêu cầu “chỉ cần một người thôi” nhưng Nam Em “phản đối”, cô tiếp tục di chuyển vượt lên trên Hương Ly và chốt hạ: “thôi, em thích vịn, em cần một điểm tựa”. Vì vậy Nhiếp ảnh gia của đội liền đồng ý “ok” còn Hương Ly quyết định dừng lại, nhường cho Nam Em nhiệm vụ hỗ trợ vịn đèn.
Diện cùng thiết kế áo dài giống với hoa khôi Nam Em, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân xuất hiện với vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính.
Trong khi Khánh Vân đang tập trung tạo dáng cùng biểu cảm khuôn mặt thì Nam Em bất ngờ cất tiếng hát: “Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại…” rồi tạo dáng thẳng đứng dọc trên thân cây đèn, không quên kèm thêm câu nói hài hước: “Cầm đèn cũng tạo kiểu được nè, đừng đùa với chụy”. Sau đó cô còn gây thú vị khi bất ngờ trở thành “đạo diễn” Posing (tạo dáng), nhiệt tình “chỉ bài” cho Khánh Vân: “cái tay xích vô một xíu”, “đung đưa xíu cho nó mê mụi” rồi gật gù tỏ vẻ hài lòng“đúng rồi” khi Khánh Vân thực hiện theo đúng ý muốn của mình.
Người đẹp thuộc đội của Nam Em. Cô cho biết, bản thân thấy rất hào hứng khi kết hợp cùng đàn em để tạo nên một cặp bài trùng.
Với cá tính riêng biệt, thành viên Nam Em hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc vui nhộn đặc biệt khó quên trong chương trình?
Hương Ly cũng là một mảnh ghép của đội Nón Lá.
Với nguồn nặng lượng mới, Nam Em sẽ phối hợp như thế nào với từng thành viên đồng đội và các đội chơi đối thủ của mình?
Hoa hậu Tường Linh nền nã trong thiết kế áo dài tông vàng, điểm nhấn là hoa thêu bên ngực trái.
ãzdcf
Võ Hoàng Yến diện đúng tông màu của xứ Huế là "tím mộng mơ". Cô được xem là một trong những người đẹp chơi nổi bật tại chương trình khi vượt qua các thử thách khó.
ázdcf
Hoa hậu Ngọc Châu.
ádf
Ngọc Diễm là chị cả trong chương trình. Cô ghi điểm khi trở thành "đầu tàu" hướng dẫn đàn em tham gia các thử thách.
ázdfg
Người đẹp là Hoa hậu Du lịch đầu tiên của Việt Nam. Chính vì thế, ở một chương trình về danh lam thắng cảnh, cô đã không ngần ngại mà đồng ý tham gia ngay.
Quaiãzdcfv
Các đội chơi, áo dài đỏ (Nón Lá), áo dài vàng (Quai Thao) và áo dài tím (Khăn Rằn) dạo Cố Đô Huế trước khi bước vào những phần thi chính của chương trình. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top