Nam Em nóng bỏng bên Trân Đài, tiết lộ Hoa hậu Hoàn vũ sẽ là cuộc thi cuối

Nam Em và hoa hậu Trân Đài vừa kết hợp với nhau trong bộ ảnh mới. Sự ngọt ngào nhưng cũng cá tính của cả hai nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Bên cạnh đó, nàng Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 cũng cho biết cô sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 và đây sẽ là sân chơi nhan sắc cuối.

Đây cũng là lần đầu tiên hai nàng hậu xuất hiện trong một khủng ảnh, và nhanh chóng “gây sốt” cộng đồng mạng ngay khi những hình ảnh được chia sẻ.
Đây cũng là lần đầu tiên hai người đẹp xuất hiện trong một khung ảnh. Vẻ đẹp sắc sảo của họ tạo được ấn tượng với người hâm mộ. Ảnh: NSCC.
Cụ thể, Nam Em và Trân Đài biến hoá nhiều phong cách khác nhau, từ dịu dàng trong những bộ váy cắt cúp khéo léo, nữ tính cho đến những trang phục mạnh mẽ, phóng khoáng.
Nam Em (phải) và Trân Đài biến hoá nhiều phong cách khác nhau, từ dịu dàng đến nóng bỏng, cá tính. Ảnh: NSCC.
Cả hai đều đang cùng xây dựng hình ảnh hướng đến hình mẫu sang trọng, toát lên thần thái của những phụ nữ hiện đại, cá tính và độc lập. Đặc biệt nếu Nam Em luôn ngọt ngào, dịu dàng thì Trân Đài lại sắc sảo cá tính trong các shoot hình. Hai vẻ đẹp đối nghịch dường như lại “hòa quyện“, tôn nhau cùng thăng hoa trong một khung ảnh.
Cả hai đều đang cùng xây dựng hình ảnh hướng đến hình mẫu sang trọng, toát lên thần thái của những phụ nữ hiện đại, cá tính và độc lập. Đặc biệt, nếu Nam Em luôn ngọt ngào, dịu dàng thì Trân Đài lại sắc sảo cá tính trong các shoot hình. Ảnh: NSCC.
Nam Em cho biết, cô rất yêu mến Trân Đài vì những nỗ lực và cố gắng để sống đúng với chính mình. Cô đã theo dõi và ủng hộ Trân Đài tại cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 và khi người đẹp giành được ngôi vị cao nhất cũng là lúc Nam Em vỡ oà cảm xúc hạnh phúc.
Nam Em cho biết, cô rất yêu mến Trân Đài vì những nỗ lực và cố gắng để sống đúng với chính mình. Cô đã theo dõi và ủng hộ Trân Đài tại cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Ảnh: NSCC.
Nam Em chia sẻ: “Trân Đài là một cô gái xinh đẹp, cá tính và rất ngoan hiền, Nam Em rất may mắn khi có cơ hội làm việc cùng một trong những người em mà mình rất yêu mến, và dành tình cảm vô cùng đặc biệt.
Nam Em chia sẻ: “Trân Đài là một cô gái cá tính và rất ngoan hiền, tôi rất may mắn khi có cơ hội làm việc cùng một trong những người em mà mình rất yêu mến, và dành tình cảm vô cùng đặc biệt". Ảnh: NSCC.
Riêng với Trân Đài, đội chiếc vương miện Miss International Queen Việt Nam trên đầu, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì những cố gắng của mình cuối cùng cũng có được kết quả như mong muốn,
Riêng với Trân Đài (phải), đội chiếc vương miện Miss International Queen Việt Nam trên đầu, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì những cố gắng của mình cuối cùng cũng có được kết quả như mong muốn. Ảnh: NSCC.
tuy nhiên, bản thân cũng ý thức phải cố gắng hơn nữa ở chặng đường phía trước.
Tuy nhiên, bản thân Trân Đài (trái) cũng ý thức phải cố gắng hơn nữa ở chặng đường phía trước. Ảnh: NSCC.
Trân Đài cũng dành lời khen cho Nam Em ở sự gần gũi, dễ thương.
Trân Đài (trái) cũng dành lời khen cho Nam Em ở sự gần gũi, dễ thương. Ảnh: NSCC.
Trân Đài tiết lộ buổi chụp ảnh diễn ra trong không khí thoải mái, Nam Em là người hài hước, biết pha trò và biết cách để “dìu” Trân Đài trong các shoot ảnh bằng sự kinh nghiệm của bản thân.
Trân Đài tiết lộ buổi chụp ảnh diễn ra trong không khí thoải mái, Nam Em là người hài hước, biết pha trò và biết cách để “dìu” Trân Đài trong các shoot ảnh bằng kinh nghiệm của bản thân. Ảnh: NSCC.
Nam Em và Trân Đài cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã yêu mến và ủng hộ cho hai chị em trong sản phẩm là bộ ảnh lần này. Bộ ảnh thực hiện với mong muốn chia sẻ cảm xúc yêu thương và trân trọng những giá trị trong cuộc sống để phụ nữ ngày càng có cuộc sống tốt hơn.
Bộ ảnh được thực hiện với mong muốn chia sẻ cảm xúc yêu thương và trân trọng những giá trị trong cuộc sống để phụ nữ ngày càng có cuộc sống tốt hơn. Ảnh: NSCC.
Nam Em vừa hé lộ khả năng tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2021 để tìm lại chính mình trên con đường nghệ thuật, sau những thăng trầm trong cuộc sống và công việc. Nam Em cho biết, đây sẽ là cuộc thi cuối cùng mình sẽ tham gia và sẽ cố gắng hết sức ở chặng đường này. Trước đó, Nam Em đã đoạt vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 và lọt vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Sau đó, cô trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế Hoa hậu Trái Đất 2016 và lọt vào Top 8 chung cuộc.
Nam Em (phải) sẽ tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2021 để tìm lại chính mình trên con đường nghệ thuật sau những thăng trầm trong cuộc sống và công việc. Nam Em cho biết, đây sẽ là cuộc thi cuối cùng mình sẽ tham gia và sẽ cố gắng hết sức ở chặng đường này. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top