Nam Em "lột xác" ngoạn mục, lấy lại vóc dáng thời đi thi Miss Earth 2016

Hoa khôi Nam Em xuất hiện tại sự kiện giải trí với bộ váy lệch vai, khoe vóc dáng nóng bỏng, cuốn hút khác hẳn với vẻ tiều tụy trước đây.

ãzdc
Thời gian trước đây, khi xảy ra những biến cố trong chuyện tình cảm, Nam Em gần như ở ẩn. Người đẹp cho biết cô sụt cân và có phần xuống sắc hơn.
Cô thường xuất hiện với những bộ ảnh mang gam màu u buồn. Thời điểm đó, người đẹp hầu như rút khỏi các sự kiện giải trí để tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi.
Cô thường xuất hiện với những bộ ảnh mang gam màu u buồn. Thời điểm đó, người đẹp hầu như rút khỏi các sự kiện giải trí để tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi.
aa
Sau đó, khi xuất hiện trở lại, Nam Nam có phần bầu bĩnh hơn vì không kiểm soát cân nặng.
Nam Em tiếp tục cho thấy màn “lột xác” ngoạn mục của mình khi lấy lại vóc dáng “chuẩn mực” thời đi thi Miss Earth 2016. Người đẹp tiết lộ các số đo ghi nhận 3 vòng lúc này đạt mức: 87-60-90.
Tuy nhiên, mới đây Nam Em đã màn “lột xác” ngoạn mục khi lấy lại vóc dáng “chuẩn mực” thời đi thi Miss Earth 2016. Người đẹp tiết lộ các số đo ghi nhận 3 vòng lúc này đạt mức: 87-60-90.
Trong bộ thiết kế uyển chuyển và gợi cảm của NTK Dzung Biez với phần xẻ tà táo bạo tại sự kiện, Nam Em “ghi điểm” bởi vẻ đẹp rạng ngời, nụ cười tỏa sáng cùng vóc dáng gợi cảm.   Trong thời gian qua, Nam Em tích cực trở lại showbiz với gameshow truyền hình, chương trình thực tế và sự kiện thảm đỏ.
Trong bộ thiết kế uyển chuyển và gợi cảm với phần xẻ tà táo bạo tại sự kiện, Nam Em “ghi điểm” bởi vẻ đẹp rạng ngời, nụ cười tỏa sáng. Trong thời gian qua, Nam Em tích cực trở lại showbiz với gameshow truyền hình, chương trình thực tế và sự kiện thảm đỏ.
Người đẹp còn được fan khen ngợi nhan sắc và khuyên cô trở lại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 sắp tới.
Người đẹp còn được fan khen ngợi nhan sắc và khuyên cô trở lại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 sắp tới.
Đặc biệt, Nam Em xuất hiện tại thảm đỏ cùng chị gái Nam Anh. Cả hai chị em vẫn thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện cùng nhau, không chỉ cho thấy sự ăn ý trong các shoot hình mà còn “lấy lòng” các fan bởi sự thân thiện, gần gũi.
Đặc biệt, thời gian gần đây Nam Em xuất hiện thường xuyên cùng chị gái Nam Anh. Cả hai chị em không chỉ cho thấy sự ăn ý trong các shoot hình mà còn “lấy lòng” các fan bởi sự thân thiện, gần gũi.
Đặc biệt, ngoài Nam Em, sự kiện còn có sự góp mặt của chị gái sinh đôi là người mẫu Nam Anh (bên phải).   Cô chị Nam Anh cũng diện một chiếc váy đỏ thanh lịch, với phần cúp ngực tinh tế giúp khoe vẻ đẹp vào độ “chín” của cô.
Họ cũng tung những bộ ảnh với gam màu tươi sáng, yêu đời hơn.
Cả hai chị em vẫn thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện cùng nhau, không chỉ cho thấy sự ăn ý trong các shoot hình mà còn “lấy lòng” các fan bởi sự thân thiện, gần gũi.   Nam Anh không xuất hiện thường xuyên tại sự kiện do hoạt động song song việc kinh doanh bên cạnh các hoạt động showbiz, tuy nhiên cô vẫn để lại dấu ấn bởi ngoại hình sáng và nụ cười rạng rỡ. Nam Anh (bên phải) cũng diện một chiếc váy đỏ thanh lịch, với phần cúp ngực tinh tế giúp khoe vẻ đẹp vào độ “chín” của cô.   Nam Anh (bên phải) không xuất hiện thường xuyên tại sự kiện do hoạt động song song việc kinh doanh bên cạnh các hoạt động showbiz, tuy nhiên cô vẫn để lại dấu ấn bởi ngoại hình sáng và nụ cười rạng rỡ.
Nam Anh (bên phải) cũng diện một chiếc váy đỏ thanh lịch, với phần cúp ngực tinh tế giúp khoe vẻ đẹp vào độ “chín” của cô. Nữ người mẫu luôn ủng hộ và theo dõi bước đi của em gái mình trong từng chặng đường. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top