Nam diễn viên Xuân Nghị về thăm trường xưa và trao 63 suất học bổng

Nam diễn viên Xuân Nghị vừa có chuyến về thăm và trao 63 suất học bổng tại trường PT Hermann Gmeiner (Nha Trang) - nơi nam diễn viên từng theo học 7 năm.

 
Trở lại thăm trường xưa là dự định mà Xuân Nghị đã ấp ủ từ lâu. Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế và cả việc học tập của các em học sinh, Xuân Nghị thu xếp các công việc, lịch diễn của mình để thực hiện mong muốn chia sẻ khó khăn với nhà trường và các em học sinh.
 
Các em học sinh vô cùng phấn khích và thích thú khi nhà trường thông báo nam diễn viên "Nhà trọ Balanha" sẽ trở về trường giao lưu và trao học bổng hôm 15.7.
Với mong muốn về thăm lại trường cũ và chia sẻ khó khăn, khuyến khích, động viên các em học sinh của trường
Với mong muốn về thăm lại trường cũ và chia sẻ khó khăn, khuyến khích, động viên các em học sinh của trường, Xuân Nghị chia sẻ: "Trước đây Nghị từng là một trong những học sinh cá biệt. Mỗi giờ giải lao, Nghị đều bày ra những trò chơi “bá đạo” và nhiều lần phải xuất hiện tên trong sổ đầu bài. Tuy nhiên, trong việc học hành, Xuân Nghị đã học rất nghiêm túc và sớm xác định cho mình con đường đi. Hy vọng các em có một thời học sinh thật sự vui vẻ và có kết quả học tập tốt. Nhân đây, Xuân Nghị xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô. Cảm ơn các thầy cô đã cho em một thời học sinh đầy kỷ niệm và cảm ơn nhà trường đã tạo chắp cánh ước mơ diễn viên cho em".
 
Về thăm trường sau 10 năm lăn lộn Sài Gòn để theo đuổi ước mơ, Xuân Nghị đã dành tặng 63 suất học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn. 
 
Thầy Mai Lê Thuỷ - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Xuân Nghị trước đây từng là một trong những học sinh hiếu động, cá tính, tham gia nhiều hoạt động văn nghệ. Bộc lộ khiếu diễn xuất ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Xuân Nghị là một trong những cựu học sinh ưu tú, niềm tự hào của trường. Đại diện ban giám hiệu, tôi xin cảm ơn sự thể hiện tấm lòng “uống nước nhớ nguồn” của em”. 
 
Khi chụp ảnh chung với các thầy cô của nhà trường, nam diễn viên cũng bồi hồi nhớ lại cảm giác hồi hộp khi diễn những vở kịch đầu tiên tại sân khấu nhà trường. 
 
Hàng trăm em học sinh ùa ra đón nam diễn viên Xuân Nghị.
 
 Cậu học sinh Hoàng Bào biết tin Xuân Nghị sẽ có mặt tại trường PT Hermann Gmeiner (Nha Trang) đã không ngại đường xa mà đến tận nơi để gặp thần tượng. Hoàng Bào chia sẻ: "Chú Xuân Nghị là người truyền cảm hứng cho con và chú giúp con vui hơn khi con có chuyện buồn".
 
  Sau hai vai diễn Mr Cần Trô trong "Ngày ấy mình đã yêu" và Cao Minh Bách trong "Nhà trọ Balanha", nam diễn viên sinh năm 1990 đã lấy được không ít tiếng cười, tình cảm, dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả Việt.

Photo

Lên top