Nam Cường bất ngờ hát nhạc Bolero

Để đánh dấu cho chặng đường hoạt động âm nhạc cũng như làm mới chính bản thân mình, Nam Cường quyết định thử sức ở dòng nhạc Bolero. 


 Album mới "Sương lạnh chiều đông" sẽ gây ngạc nhiên cho những ai đã quá quen thuộc với hình ảnh và âm nhạc của Nam Cường trước đây.
“Sương lạnh chiều đông” tập hợp những ca khúc Bolero mà Nam Cường yêu thích nhất để giới thiệu đến khán giả yêu dòng nhạc này.   

Nam Cường đã dành nhiều thời gian để học hỏi, nghe và thẩm thấu từng giai điệu đậm chất tự sự để có thể tìm ra được cách thể hiện mang dấu ấn và sự cảm nhận của riêng mình.

 “Sương lạnh chiều đông” có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt: Ca sĩ Dương Đình Trí qua ca khúc "Thành phố buồn"; “Ngọc nữ Bolero” Tố My với bản song ca "Nối lại tình xưa".
Album còn có một gương mặt gây nhiều chú ý qua chương trình "Thần tượng Bolero" – ca sĩ Yên Nhiên với ca khúc "Đường tình đôi ngả".
 Bên cạnh đó, Nam Cường sẽ tiếp tục phát hành một MV nhạc trẻ quen thuộc dành tặng các khán giả, các bạn fans đã yêu mến và theo dõi anh trong suốt chặng đường ca hát.
 Ca khúc "Những ngày buồn bã" - một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Lần đầu tiên Nam Cường quay MV cùng cô bạn người Hàn Quốc – Ha Ni, đang học tiếng Việt tại ĐH Sư phạm.
MV được phù phép bởi bàn tay của đạo diễn Khương Vũ – một trong những đạo diễn sản xuất hàng loạt MV đình đám hiện nay. 

Photo

Lên top