Muôn kiểu check-in cực chất bên dàn xe cổ

Màu sắc tươi trẻ, bắt mắt cùng kiểu dáng cổ điển nhưng không kém phần sang trọng, Khu check-in xe cổ đã chinh phục những vị khách khó tính ngay từ lần đầu đến đây.


a
Sở hữu diện tích khoảng 4.000m2, nằm trong Làng hoa Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, Khu du lịch dã ngoại "Color land Sa Đéc - vùng đất sắc màu" đã mang đến cho du khách một cảm giác mới lạ.
Nơi đây có hơn 30 loại xe từ cổ điển đến hiện đại thu hút rất nhiều du khách đến chụp ảnh và tham quan.
Nơi đây có hơn 30 loại xe từ cổ điển đến hiện đại thu hút rất nhiều du khách đến chụp ảnh và tham quan.
a
Được biết, số lượng xe hứa hẹn sẽ không ngừng tăng lên trong thời gian tới.
a
Là một người đặc biệt yêu thích xe, anh Thiện Toàn (chủ nhân của khu dã ngoại) cho biết: Các loại xe này được anh mua lại từ những chiếc xe đã qua sử dụng và trang trí màu sắc lại cho bắt mắt, trưng bày để những người đam mê xe đến chiêm ngưỡng và chụp ảnh, đặc biệt những chiếc xe này vẫn còn thời gian đăng kiểm và sử dụng bình thường.
a
Hoạt động từ ngày 01.01.2021, Color land đã trở thành địa điểm quen thuộc được nhiều bạn trẻ săn đón trong những ngày cận tết. Ngoài việc thỏa đam mê, nơi đây còn đem đến cho các bạn trẻ những góc ảnh sống ảo cực chất.
a
a
Chị Lương Ngọc Hạnh khách tham quan chia sẻ: "Sa Đéc năm nay có rất nhiều loại hình để đến tham quan với nhiều tiểu cảnh phong phú khiến tôi rất thích".
a
Bên cạnh các dòng xe cho người lớn thì khu dã ngoại còn trưng bày các mẫu xe đầy màu sắc và kiểu dáng mới lạ cho cua rơ nhí đến trải nghiệm và check-in.
a
Nhằm lưu giữ lại nét truyền thống của Làng hoa Sa Đéc, Khu check-in còn trưng bày các loại xe nông cụ trồng hoa của các bậc tiền bối trong nghề để giới thiệu du khách biết về lịch sử hình thành nên Làng hoa Sa Đéc.

Photo

Lên top