Messi đã bay tới Paris để kiểm tra y tế, trước khi ký với PSG

Hành trình bay từ Barcelona tới Paris của siêu sao Lionel Messi và gia đình luôn được theo sát bởi truyền thông và người hâm mộ.

Vào khoảng 18h40 ngày 10.8 (giờ Việt Nam), siêu sao Lionel Messi và gia đình đã có mặt tại sân bay El Prat (Barcelona) để chuẩn bị lên đường sang Paris, ký hợp đồng với PSG.
Trước đó cả tiếng đồng hồ, sân bay đã siết chặt an ninh nhưng không thể ngăn được cổ động viên xếp thành 2 hàng, luôn cố tiến gần Messi. Họ níu kéo hoặc nói lời tạm biệt với huyền thoại của câu lạc bộ Barcelona.
Truyền thông Tây Ban Nha thì theo sát gia đình Messi trong suốt hành trình anh rời nhà tới sân bay. Không ai muốn lỡ mất những hình ảnh cuối của ngôi sao người Argentina tại sân bay Barcelona.
Messi di chuyển đến Paris bằng máy bay riêng cùng vợ, 3 người con và ông bố Jorge Messi. Trước đó, anh đã có thời gian nghỉ ngơi ở nhà của người bạn thân Luis Suarez để sớm nói câu chào tạm biệt.
"Hướng tới cuộc phiêu lưu mới cùng nhau", Antonela Roccuzzo - vợ của Messi đã đăng trên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên sau hơn 20 năm, M10 đi khỏi "vùng an toàn" Barca để đến với một mảnh đất mới, một đội bóng mới. Đó sẽ là một hành trình đáng để chờ đợi. Ảnh: Instagram
Bên phía đầu cầu nước Pháp, bên ngoài sân bay Le Bourget đã có hàng ngàn người hâm mộ chờ đón Messi. An ninh tại sân bay cũng được tăng cường để đảm bảo an toàn tiếp đón siêu sao 34 tuổi.
Sau khoảng 1 giờ bay, Messi và gia đình đã đặt chân xuống sân bay Le Bourget lúc 20h30 (giờ Hà Nội). Ngôi sao người Argentina mặc chiếc áo mới có chữ "Paris" trên ngực và vẫy tay chào người hâm mộ nước Pháp.
Đám đông người hâm mộ phấn khích khi được nhìn thấy thần tượng. Nhiều người vội lấy máy để ghi lại khoảnh khắc Messi đặt chân đến Paris. Đây là hình ảnh họ đã chờ đợi suốt 2 ngày qua.
Siêu sao người Argentina sẽ di chuyển thẳng từ sân bay đến bệnh viện American để kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng với PSG. Một số lượng lớn người hâm mộ cũng đang dần đổ về bệnh viện ngoại ô thành phố để dõi theo bước chân thần tượng.
Ở sân Parc des Princes, PSG cũng đã chuẩn bị sẵn thảm đỏ để chào đón Messi đến với câu lạc bộ. Ngoài ra, sân khấu và loa công suất lớn cũng đã được chuẩn bị. Dự kiến, buổi lễ ra mắt của ngôi sao 34 tuổi sẽ diễn ra tại tháp Eiffel vào sáng 11.8.
Ở sân Parc des Princes, PSG cũng đã chuẩn bị sẵn thảm đỏ để chào đón Messi đến với câu lạc bộ. Ngoài ra, sân khấu và loa công suất lớn cũng đã được chuẩn bị. Dự kiến, buổi lễ ra mắt của ngôi sao 34 tuổi sẽ diễn ra tại tháp Eiffel vào sáng 11.8.
PSG “nhá hàng” bản hợp đồng Messi. Nguồn: PSG Official

Photo

Lên top