Man City diễu hành nâng cúp hoành tráng trên đường phố Manchester

Chiều 20.5 (giờ địa phương), tức rạng sáng 21.5 theo giờ Việt Nam, tại quảng trường trung tâm Manchester, CLB Manchester City đã tổ chức lễ ăn mừng 4 danh hiệu vô địch quốc nội. Khẩu hiệu của lễ ăn mừng là "Fourmidables", một cách chơi chữ của "Formidables" - đáng nể.

 
Rạng sáng 21.5 theo giờ Việt Nam, tại quảng trường trung tâm Manchester, CLB Manchester City đã tổ chức lễ ăn mừng 4 danh hiệu vô địch quốc nội.
 
 Lễ ăn mừng được tổ chức hoành tráng với 4 chiếc cúp danh giá được xuất hiện trên sân khấu. Dàn sao Man City không giấu nổi niềm hân hoan sau một mùa giải khá thành công.
 
Hàng nghìn CĐV đã có mặt ở quảng trường trung tâm Manchester để chung vui với đội bóng con cưng.
 
 HLV Pep Guardiola đội một chiếc mũ phớt in logo đội bóng.
 
 Siêu cúp Anh, danh hiệu đầu tiên Man City giành về mùa này.
 
Dàn sao Man City bảnh bao bên chiếc cúp Premier League danh giá. 
 
 Hàng nghìn CĐV khuấy đảo không khí sôi động tại quảng trường trung tâm Manchester.
 
4 danh hiệu Man City đã chiến thắng ở mùa giải vừa qua: Ngoại hạng Anh, Cúp Liên đoàn Anh, FA Cup và Siêu cúp Anh. Dù không thành công ở Champions League, nhưng với người hâm mộ Man City, đội bóng của họ đã có một mùa giải tuyệt vời. 
 
Sắc xanh tràn ngập đường phố Manchester. Mỗi khi đoàn xe của Man City đi qua, các CĐV hai bên đường đều ăn mừng một cách cuồng nhiệt.
 
 
Các cô gái của đội nữ Man City cũng ăn mừng 2 danh hiệu vô địch. 
 
Trung vệ đội trưởng Kompany có mùa giải cuối cùng thật ngọt ngào với Man City. 
 
HLV Pep Guardiola gửi tặng tình yêu đến các CĐV trung thành của Man City.
 
 Cầu thủ và ban huấn luyện đội nam Man City chia làm 2 xe buýt. Xe đi đến đâu, họ hắt rượu vào CĐV đến đó.
 
Dàn sao Man City đã có một mùa giải thành công khi thiết lập được nhiều kỷ lục ở sân chơi cao nhất xứ sở xương mù. 
 
Kompany nâng cúp Ngoại hạng Anh lần cuối cùng trong màu áo Man City. 
 
Hàng chục nghìn CĐV Man City và người dân nội thành Manchester đổ ra đường chào đón những người hùng. Lần đầu tiên có một đội bóng "ăn" cả 3 danh hiệu Ngoại hạng Anh, FA Cup và Cúp Liên đoàn Anh. 
 
 Kompany đã có một cách ăn mừng rất đặc biệt. Một trong những khoảnh khắc quyết định ngôi vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải này là cú nã pháo thần thánh của đội trưởng Kompany ở vòng đấu áp chót. Đây là một khoảnh khắc kỳ diệu trong sự nghiệp của Kompany. Trước khi Kompany vung chân sút, đồng đội hét lên: "Đừng sút, không, Vinny, đừng sút" nhưng Kompany đã bỏ mặc tất cả để làm theo cách của anh. Để ghi nhớ điều này, trong lễ ăn mừng danh hiệu của CLB anh in luôn tình huống lịch sử đó lên áo. Cả đội hình ăn mừng không ai có áo, ngoài Kompany. Cả đội mặc áo trắng, mình anh dùng áo đen.

Photo

Lên top