Lý do Lisa, Jennie - BlackPink vắng mặt tại sân bay Hàn Quốc

Nhiều người hâm mộ không khỏi thắc mắc về sự vắng mặt của Lisa và Jennie khi thấy BlackPink chỉ có duy nhất 2 thành viên là Rosé và Jisoo xuất hiện tại sân bay quốc tế Gimpo (Hàn Quốc). 

 
 Cùng với nhiều nghệ sĩ khác, 2 thành viên của BlackPink là Rosé và Jisoo có mặt tại sân bay Hàn Quốc để khởi hành sang Nhật Bản. Nhóm sẽ tiếp tục chuỗi Dome Tour đầu năm tại đất nước này.
 
 Sự vắng mặt của Lisa và Jennie - BlackPink khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thắc mắc. Tuy nhiên, theo thông tin từ báo chí Hàn Quốc, Lisa sẽ khởi hành từ Thái Lan bởi trước đó cô đã về quê nhà thăm gia đình. Còn Jennie đã sang Nhật trước cùng mẹ.
 
Rosé xuất hiện tại sân bay với trang phục năng động và màu tóc "đặc trưng". Từ khi ra mắt, giọng ca chính của BlackPink luôn khiến khán giả bất ngờ với những màu tóc nổi bật.
 
 
 Rosé được đánh giá xinh đẹp và trẻ trung hơn kể từ khi "chia tay" với màu tóc đen.
 
 Được biết, ngày BlackPink khởi hành sang Nhật cũng chính là ngày sinh nhật của Jisoo. Mỹ nhân sinh năm 1995 trang điểm nhẹ nhàng và diện trang phục đơn giản. 
 
Trong ngày này, hashtag #OurHappinessJisooDay (ngày hạnh phúc của Jisoo) đã lọt top 1 về những hashtag thịnh hành trên Twitter tại hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Photo

Lên top