Lưu Hiền Trinh "lột xác" quyến rũ, nói điều tiếc nuối nhất 2020

Lưu Hiền Trinh bày tỏ sự tiếc nuối khi năm 2020 không kịp ra các sản phẩm âm nhạc, tuy nhiên đây lại là một năm cô có nhiều dấu ấn đặc biệt trong cuộc sống và sự nghiệp. Đồng thời cô cũng có sự "lột xác" ấn tượng những ngày cuối năm.

Cũng giống như các nghệ sĩ khác, Lưu Hiền Trinh đang cố gắng "chạy đua" với thời gian để hoàn thành các dự án và kế hoạch của năm 2020. Bên cạnh những dự định riêng của bản thân, giọng ca 9x cũng nhận lời tham gia một số chương trình Tết Tân Sửu 2021. Ảnh: NVCC.
Khi được hỏi về việc dùng 3 từ để nói về năm 2020 của bản thân? Lưu Hiền Trinh hào hứng cho biết đó chính là: "may mắn, vui tươi và cơ hội". Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, lý do cô lựa chọn những từ trên là vì, bản thân cô cảm thấy may mắn bởi 2020 được xem là năm khá nhiều biến động trong cuộc sống của tất cả mọi người, nhưng với Lưu Hiền Trinh thì lại gặt hái được đôi chút thuận lợi về kinh tế và thành công mới trong sự nghiệp. Ảnh: NVCC.
"Sau 2 năm tinh thần không được vui thì tôi đã tìm lại được chính mình, có được những cảm xúc tích cực và vui tươi hơn trong năm 2020. Trong công việc, may mắn đã mỉm cười giúp mình dành thêm được giải quán quân của một cuộc thi âm nhạc. Đặc biệt, Trinh đã hoàn thành được kế hoạch bản thân đặt ra đó là mua cho mình một chiếc xe ô tô riêng", nữ ca sĩ 9x chia sẻ.
Những ngày cuối năm, nữ ca sĩ cũng có màn "lột xác" quyến rũ và đầy sắc sảo. "Bản thân Trinh là người rất ghét phải ngồi yên một chỗ. Nên khi thấy mình bị thụt lùi là Trinh sẽ cố gắng tìm cách để vươn lên. Và cũng có thể do mình quá yêu nghề nên luôn muốn sống với nó. Trinh cảm thấy rất tự hào vì năm qua mình lại có thêm giải thưởng về nghệ thuật. Có cơ hội được khán giả lại nhớ tới. Và chắc chắn rằng mình sẽ không ngừng cố gắng", cô chia sẻ. Ảnh; NVCC.
Năm 2020, dịch COVID-19 bùng phát khiến cuộc sống của mọi người bị ảnh hưởng. Hiện tại, nữ ca sĩ mong dịch bệnh sớm qua đi để mọi người trở lại với guồng công việc. Ảnh: NVCC.
Chia sẻ về quãng thời gian nghỉ dịch COVID-19, Lưu Hiền Trinh cho hay: "Khoảng đầu năm thì Trinh cũng như các nghệ sĩ khác hoàn toàn không đi diễn, không đi show nhưng thay vào đó Trang lại có thời gian ở nhà nghỉ ngơi, có thời gian lắng lại để suy nghĩ về nhưng điều mình đã trải qua và rút ra những bài học sâu sắc hơn. Và cũng có thời gian để trau dồi thêm những kiến thức mà bình thường mải lo công việc mình không có thời gian để học". Ảnh: Mạnh Bi.
Tuy bản thân gặt hái được những thành công riêng, song giọng ca 9x vẫn còn tiếc nuối vì bản thân chưa tạo ra được một sản phẩm âm nhạc trong năm 2020. "Điều đáng tiếc là một năm qua Trinh không ra được một sản phẩm âm nhạc nào. Trinh đang ấp ủ có thể làm được album đánh dấu tên tuổi trong năm sau và mọi thứ vẫn còn hơi mông lung lắm. Tuy nhiên, Trinh sẽ cố gắng biến nó thành hiện thực để không phụ lòng yêu thích của người hâm mộ dành cho mình", cô tâm sự. Ảnh: NVCC.
Về kế hoạch năm 2021, Lưu Hiền Trinh mong 2021 sẽ là năm bùng nổ và có thể thực hiện được một album cho riêng mình. Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top