Lương Thùy Linh tung 5 bộ ảnh, khẳng định khí chất của CEO tuổi đôi mươi

Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện với hình ảnh quý cô công sở. Người đẹp được khen ngợi có khí chất của một CEO dù chỉ ở tuổi đôi mươi.

Khác với hình ảnh công chúa thường thấy, Lương Thuỳ Linh xuất hiện với dáng vẻ của một nữ giám đốc thành đạt trong BST mới của NTK Đỗ Long. Hoa hậu trang điểm tông màu lạnh, kẻ mắt sắc sảo đầy cá tính.
Khác với hình ảnh công chúa thường thấy, Lương Thuỳ Linh xuất hiện với dáng vẻ của một nữ giám đốc thành đạt trong loạt ảnh mới. Hoa hậu trang điểm tông màu lạnh, kẻ mắt sắc sảo đầy cá tính.
Theo Lương Thuỳ Linh, việc mặc đẹp giúp cô có thêm tự tin, chuyên nghiệp khi trở thành CEO ở tuổi đôi mươi.
Theo Lương Thuỳ Linh, việc mặc đẹp giúp cô có thêm tự tin, chuyên nghiệp khi trở thành CEO ở tuổi đôi mươi.
Vẫn là những trang phục công sở thường thấy như áo sơ mi trắng, váy chữ A, áo vest... nhưng NTK Đỗ Long đã đưa vào các chi tiết sáng tạo khi xử lý chất liệu. Nhờ đó, bộ sưu tập khai phá thành công hình ảnh thanh lịch, sang trọng theo hướng tinh giản của người phụ nữ hiện đại.
Vẫn là những trang phục công sở thường thấy như áo sơ mi trắng, váy chữ A, áo vest... người đẹp đã khéo léo kết hợp với các phụ kiện giúp hình ảnh trông thanh lịch, sang trọng theo hướng tinh giản của người phụ nữ hiện đại.
Các chi tiết ép, draping... làm nên độ nền nã. Tuy nhiên, nét quyến rũ đặc trưng trong thời trang của Đỗ Long vẫn không mất đi với đường cắt xẻ tinh tế, góp phần tôn lên đường nét cơ thể. Loạt chất liệu cao cấp như lụa, voan, satin, raw silk, cotton, organza được sử dụng nhằm đồng thời mang đến sự thoải mái và trang trọng.
Nét quyến rũ đặc trưng của cô nàng không mất đi với đường cắt xẻ tinh tế, góp phần tôn lên đường nét cơ thể.
Với tinh thần “The art of being subtle” - “Nghệ thuật của sự tinh tế“, Đỗ Long muốn gửi gắm sự ngưỡng mộ với cái đẹp, sự cân bằng giữa tính nữ và bản lĩnh.
Với tinh thần “The art of being subtle” - “Nghệ thuật của sự tinh tế“, người đẹp muốn gửi gắm sự cân bằng giữa tính nữ và bản lĩnh.
Anh chia sẻ: “Tinh tế là sự kết hợp vừa phải của mọi yếu tố. Đủ dịu dàng, cũng đủ mạnh mẽ là cảm giác mà tôi tìm kiếm khi thực hiện những thiết kế này“. Theo nhà thiết kế, bộ sưu tập mới sử dụng gam màu đơn sắc và trung tính, được phối hợp và thể hiện dưới các sắc độ khác nhau. Tổng thể trang phục hướng tới diện mạo người phụ nữ hiện đại tràn đầy tự tin, kết hợp hài hòa với sự ngọt ngào từ sâu bên trong.
Hình ảnh mới của nàng hậu mang dáng dấp của một người phụ nữ hiện đại tràn đầy tự tin, kết hợp hài hòa với sự ngọt ngào từ sâu bên trong.
Đỗ Long cũng nhận xét Lương Thuỳ Linh có vẻ tự tin, khí chất mà bộ sưu tập hướng tới. Anh cho rằng cô đã truyền tải được thông điệp mà anh theo đuổi.
Thời gian qua, Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò HLV của một chương trình về thời trang cùng H'Hen Niê, Thùy Dương. Người đẹp được khen ngợi khi có những màn tranh luận đầy lý lẽ để thuyết phục thí sinh về đội.
“Thông qua đề cao sự nguyên bản cả trong ngôn ngữ thiết kế lẫn định vị thương hiệu, tôi muốn mang đến dấu ấn mới cho cá tính thời trang của mình. Vẻ đẹp quyến rũ không nhất thiết phải đến từ những trang phục cầu kỳ, lộng lẫy”, Đỗ Long nói.
Thời gian tới, cô vẫn hướng đến hình ảnh một nàng hậu tri thức và hiện đại. Ảnh: Trí Nghĩa.

Photo

Lên top