Lương Thuỳ Linh khoe chân dài 1m2 bên dàn "học trò" The Next Face Vietnam

Sau 2 tập phát sóng, đội hình của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã chính thức lộ diện với những gương mặt triển vọng trên đường đua The Next Face Vietnam 2021. Mới đây, Lương Thùy Linh tung bộ ảnh đầu tiên với thần thái sắc lạnh cùng 4 "học trò".  

Tuy chỉ vừa phát sóng được 2 tập nhưng những màn chiêu mộ thí sinh của Lương Thùy Linh được đánh giá là vượt khỏi hình mẫu Hoa hậu mà công chúng luôn dành cô trước đây. Dưới nụ cười rạng rỡ là những lập luận vững chắc và thái độ điềm tĩnh, tôn trọng. Có thể nói, Lương Thùy Linh đã thành công tạo ấn tượng mạnh cho khán giả về sự tự tin của mình trong lĩnh vực người mẫu cũng như thời trang khi lần đầu làm mentor. Ảnh: Hậu Lê
Tuy chỉ vừa phát sóng được 2 tập nhưng những màn "chiêu mộ" thí sinh của Lương Thùy Linh được đánh giá là vượt khỏi hình mẫu Hoa hậu mà công chúng luôn dành cho cô trước đây. Không phải là một cô hoa hậu hiền lành, người  đẹp Cao Bằng sử dụng lời lẽ sắc bén, lập luận vững chắc và không hề bị lép vế so với Hoa hậu H'Hen Niê và TyhD. Ảnh: Hậu Lê
Ngay khi vừa chốt đội hình chuẩn, Lương Thùy Linh lập tức giới thiệu dàn “gà chiến” đến người hâm mộ thông qua bộ ảnh cực chất với các thí sinh: Thanh Trúc, Y Hạ, H’Vi Ktla, Lâm Duy. Ảnh: Hậu Lê.
Ngay khi vừa chốt đội hình chuẩn, Lương Thùy Linh lập tức giới thiệu dàn “gà chiến” đến người hâm mộ thông qua bộ ảnh cực chất với các thí sinh: Thanh Trúc, Y Hạ, H’Vi Ktla, Lâm Duy. Ảnh: Hậu Lê.
“Mỗi bạn là một cá thể riêng biệt, không hề đụng hàng. Nhưng chúng ta đều có 1 mẫu số chung là gen Z. Màu sắc - Sáng tạo - Đa năng - Làm chủ - Năng lượng”.
“Mỗi bạn là một cá thể riêng biệt, không hề đụng hàng. Nhưng chúng ta đều có 1 mẫu số chung là gen Z. Màu sắc - Sáng tạo - Đa năng - Làm chủ - Năng lượng”, Lương Thùy Linh chia sẻ. Ảnh: Hậu Lê. 
Vừa gia nhập team Lương Thùy Linh, Thanh Trúc được đánh giá cao khi sở hữu vẻ đẹp Á Đông ma mị, sắc sảo nhưng vẫn có sự dễ thương đúng lứa tuổi. Cô có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu, tuy tuổi đời còn nhỏ nhưng Thanh Trúc đã thể hiện sự tự tin và thái độ làm việc chuyên nghiệp của mình khi thực hiện bộ ảnh lần này.
Vừa gia nhập team Lương Thùy Linh, Thanh Trúc được đánh giá cao khi sở hữu vẻ đẹp Á Đông ma mị, sắc sảo nhưng vẫn có sự dễ thương đúng lứa tuổi. Cô có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu, tuy tuổi đời còn nhỏ nhưng Thanh Trúc đã thể hiện sự tự tin và thái độ làm việc chuyên nghiệp khi thực hiện bộ ảnh lần này. Ảnh: Hậu Lê. 
Việc sở hữu những đường line cơ thể cũng như chiều cao lý tưởng 1m81 của Y Hạ chính là những điều kiện tuyệt vời để Lương Thùy Linh “mài dũa” trở thành một viên ngọc quý trong tương lai. Y Hạ còn được mentor của mình nhận xét rằng: “High fashion, trông thì lạnh lùng mà lại cực dễ thương và tình cảm”. Ảnh: Hậu Lê.
Việc sở hữu những đường line cơ thể cũng như chiều cao lý tưởng 1m81 của Y Hạ chính là những điều kiện tuyệt vời để Lương Thùy Linh “mài dũa” trở thành một viên ngọc quý trong tương lai. Y Hạ còn được mentor của mình nhận xét rằng: “High fashion, trông thì lạnh lùng mà lại cực dễ thương và tình cảm”. Ảnh: Hậu Lê.
chiến thần bí ẩn của team Lương Thùy Linh – H’Vi Ktla. Cô sở hữu đường nét khuôn mặt cực thu hút với đôi mắt to tròn cùng làn da ngăm khỏe khoắn. Cô được đánh giá là nhân tố “bứt phá” của đội Lương Thùy Linh bởi thần thái trước ống kính cũng như tinh thần cầu tiến của mình.
Chiến thần bí ẩn của team Lương Thùy Linh – H’Vi Ktla sở hữu đường nét khuôn mặt thu hút với đôi mắt to tròn cùng làn da ngăm khỏe khoắn. Cô được đánh giá là nhân tố “bứt phá” của đội Lương Thùy Linh bởi thần thái trước ống kính cũng như tinh thần cầu tiến. Ảnh: Hậu Lê. 
Lâm Duy là thành viên nam duy nhất gia nhập đội hình HLV Lương Thùy Linh. Qua bộ ảnh ra mắt lần này, Lâm Duy thể hiện sự am hiểu đối với những thế mạnh của bản thân khác với hình ảnh “khá hiền” mà anh đã thể hiện ở vòng thi đầu tiên của The Next Face Vietnam 2021, từ góc cạnh khuôn mặt cho đến vóc dáng, anh đã phối hợp cùng team tạo nên hình ảnh hòa hợp nhất cho cả đội.
Lâm Duy là thành viên nam duy nhất gia nhập đội hình HLV Lương Thùy Linh. Khác với hình ảnh “khá hiền” trong vòng thi đầu tiên của The Next Face Vietnam 2021, trong bộ ảnh lần này từ góc cạnh khuôn mặt cho đến vóc dáng, anh đã phối hợp cùng team tạo nên hình ảnh hòa hợp nhất cho cả đội. Ảnh: Hậu Lê. 
 
Lương Thuỳ Linh sinh năm 2000 và là một trong những hoa hậu được săn đón nhất tại thời điểm hiện tại. Ngay từ khi đăng quang Miss World Vietnam 2019 cô đã gây ấn tượng với đôi chân dài 1m2, thần thái sắc sảo mang hơi hướng người mẫu. Ảnh: Hậu Lê. 
Trong hơn 2 năm, cô liên tục được các nhà thiết kế trao những vị trí quan trọng như vedette hoăc First Face trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ. Ảnh: Hậu Lê.
Trong hơn 2 năm, cô liên tục được các nhà thiết kế trao những vị trí quan trọng như vedette hoặc First Face trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ. Ảnh: Hậu Lê.
 
  "Trong bất kỳ quyết định hay hành động nào của con người cũng cần sự cứng rắn và mềm mỏng, cần có cả trái tim nóng và một cái đầu lạnh để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất. Dù Linh biết đây sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt, nhưng có lẽ mọi người cũng nên cần dùng đến trái tim nóng để khiến cho mọi thứ tốt đẹp hơn. Cả hai chị đều là 2 người có thâm niên rất lâu trong lĩnh vực người mẫu. Vì vậy, Linh còn có rất nhiều điều phải học hỏi từ 2 chị. Linh không nghĩ là Linh nên dè chừng đâu vì có lẽ Linh nên tiếp cận nhiều hơn để mình có thể học hỏi nhiều hơn", Lương Thuỳ Linh chia sẻ khi lần đầu đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên. Ảnh: Hậu Lê. 

Photo

Lên top