Lương Mạnh Hải khoe ảnh 11 năm trước bên Tăng Thanh Hà

Loạt ảnh "Đẹp từng centimet" đã được Lương Mạnh Hải chia sẻ nhân dịp phim tròn 11 tuổi.

 
 Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải từng là cặp đôi ăn ý trên màn ảnh Việt. Ảnh: Ta Anh Tung.
 
Đẹp từng centimet là bộ phim kể về anh chàng nhiếp ảnh gia Quang Hy (Lương Mạnh Hải đóng) luôn muốn mình trở nên chuyên nghiệp bằng cách chụp ảnh khỏa thân của phụ nữ. Anh làm quen với Ngô Đồng (Tăng Thanh Hà đóng) một diễn viên quần chúng và nói dối với Ngô Đồng rằng mình là đạo diễn phim. Anh hứa sẽ dạy cho cô cách diễn xuất, đổi lại cô phải làm người mẫu khỏa thân cho anh chụp ảnh. Ảnh: Ta Anh Tung.
 
 
Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải có mối quan hệ thân thiết từ khi hợp tác cùng nhau trong phim Bỗng dưng muốn khóc từng ra mắt khán giả năm 2008. Sau đó, họ tiếp tục góp mặt trong phim điện ảnh Đẹp từng centimet và đóng chung một phân đoạn trong Ngôi nhà hạnh phúc cũng do Vũ Ngọc Đãng đạo diễn. Ảnh: Ta Anh Tung.
 
 Ở thời điểm hiện tại, Lương Mạnh Hải tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm mới trong vai trò đạo diễn. Trong khi đó, Tăng Thanh Hà có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Louis Nguyễn và hai con. Ảnh: Ta Anh Tung.
 
 
 Vài ngày trước, Tăng Thanh Hà cũng đã chia sẻ bộ ảnh kỉ niệm về phim Bỗng dưng muốn khóc tròn 12 năm và nhận được nhiều sự quan tâm. Rất nhiều khán giả mong chờ sự tái hợp của Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải trên màn ảnh nhỏ trong thời gian tới. Ảnh: Ta Anh Tung.

Photo

Lên top