Lung linh ngày hội hoa đăng miền đất Tây Đô

Ngày hội du lịch - đêm hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ được tổ chức hàng năm với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút đông đảo khách tham quan đến từ nhiều nơi.

a
Đây là lần thứ 4, UBND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ tổ chức "Ngày hội du lịch - Đêm hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ" với chủ đề "Hội tụ và tỏa sắc". Một trong những điểm nhấn trong ngày hội năm nay là lễ hội ánh sáng với chủ đề "Đêm Tây Đô huyền ảo"

a
Ngày hội diễn ra với các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, các trò chơi dân gian, âm nhạc đường phố. Đặc biệt là hoạt động thả hoa đăng thu hút đông đảo du khách từ nhiều nơi.
a
Tại cầu đi bộ Ninh Kiều, rất đông khách tham quan đã có mặt từ rất sớm để thưởng thức các hoạt động của lễ hội.
a
Dù không khí rất nóng nhưng tất cả du khách đều rất vui vẻ, ai cũng tranh thủ lưu lại những bức ảnh đẹp cho mình.
a
Không chỉ thu hút giới trẻ, "Ngày hội du lịch - Đêm hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ" còn thu hút cả những du khách đã có tuổi đến tham quan, chụp ảnh.
a
Một hoạt động được mong đợi và thu hút giới trẻ của lễ hội năm nay là việc chính thức cho phép gắn những chiếc móc khóa ghi tên các cặp đôi lên cầu đi bộ (còn được giới trẻ gọi vui là "cầu tình yêu"), với mong muốn lưu giữ mãi tình yêu, tình bạn tốt đẹp.
a
Các cặp đôi cũng lưu lại hình ảnh đẹp bên cạnh việc gắn những chiếc móc khóa lên "cầu tình yêu".
a
Bên cạnh, hoạt động trưng bày triển lãm sách, tranh ảnh, hoạt động quảng bá xúc tiến thương mại cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm.
a
Với các hoạt động mới lạ, độc đáo và hấp dẫn, "Ngày hội du lịch - Đêm hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ" không chỉ thu hút du khách trong và ngoài nước mà còn để lại ấn tượng khó phai trong lòng du khách khi đến với vùng đất Tây Đô.

Photo

Lên top