Loạt thương hiệu giảm giá 50-70% dịp Black Friday, người dân săn sale sớm

TPHCM - Những ngày này, tại các trung tâm thương mại trên địa bàn Thành phố tưng bừng giảm giá các mặt hàng dịp Black Friday. Nhiều người dân cũng tranh thủ đi mua sắm sớm để tránh cảnh chen chúc như mọi năm và phòng chống dịch COVID-19.

 
Tại Trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall (Quận 10), đang diễn các chương trình ưu đãi, khuyến mãi lên đến 80% giá trị sản phẩm nhân dịp Black Friday.
 
Theo ghi nhận của PV Báo Lao Động, dù còn 3 ngày nữa mới đến ngày Black Friday nhưng hàng loạt nhãn hàng đều đã giảm giá các mặt hàng. 
 
Nhiều người dân đã tranh thủ đi săn hàng giảm giá sớm. Chị Nguyễn Trâm sống tại Quận 10 cho biết: "Tôi nghe bạn bè bảo tại Vạn Hạnh Mall đang có nhiều hàng giảm giá từ 50-70% nên tôi rủ thêm bạn đi mua cùng. Đi mua sớm vẫn được hưởng ưu đãi và tránh được cảnh đông người nếu mua đúng ngày sale".
 
 Theo nhiều người tiêu dùng đánh giá, năm nay các mặt hàng khuyến mãi khá phong phú, mức ưu đãi lớn. Tuy nhiên, với mốt số nhãn hàng, các mặt hàng giảm giá chỉ xuất hiện ở các sản phẩm ra mắt từ lâu.
 
 
 Các nhãn hàng tưng bừng giảm giá dịp Black Friday.
 
 Hầu hết các nhãn hàng kinh doanh các mặt hàng thời trang đều treo biển giảm giá.
 
 Nhiều ưu đãi lớn được tung ra nhân dịp giảm giá lớn nhất năm.
 
Tại Trung tâm thương mại Vincome Đồng Khởi (Quận 1), khách hàng khi tới đây mua sắm đều phải trình xác nhận tiêm vaccine, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay để đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19.
 
"Mỗi dịp Black Friday, tôi thấy các nhãn hàng đều giảm giá mạnh nên tôi cũng tranh thủ đi mua những món đồ mình cần. Trước khi đi mua tôi cũng lên kế hoạch cần mua những món gì để có thể mua hàng một cách nhanh chóng" - Anh Nguyễn Minh Tường (sống tại Quận 3) cho hay. 
 
Chương trình này được áp dụng đối với nhiều ngành hàng khác nhau, trong đó chủ yếu là thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thiết bị điện tử...
 
Quản lý một số cửa hàng cho biết, để chuẩn bị cho dịp giảm giá năm nay các nhãn hàng đều đã chuẩn bị hàng gấp đôi so với mọi ngày để phục vụ khách mua sắm.
 
Ngày hội mua sắm Black Friday (thứ Sáu đen tối) là sự kiện mua sắm lớn nhất năm ở Mỹ, Châu Âu và đang lan tỏa ra nhiều nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Năm nay, Black Friday rơi vào ngày 26.11.2021. 

Photo

Lên top