Loạt khoảnh khắc "cực ngọt" của Tổng thống Mỹ Joe Biden và phu nhân

Tổng thống Mỹ Joe Biden và Đệ nhất phu nhân Jill Biden có nhiều hành động tình cảm trong lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ.

Ngày 20.1, Tổng thống Joe Biden chính thức tuyên thệ nhậm chức, trở thành Tổng thống Mỹ thứ 46. Bà Jill Biden trở thành Đệ nhất phu nhân và luôn đồng hành cùng chồng trong suốt buổi lễ. Ảnh: AFP.
Trong giây phút ông Joe Biden tuyên thệ nhậm chức tại phía Tây đồi Capitol (Washington, Mỹ), bà Jill là người bê kinh thánh cho chồng. Ảnh: AFP.
Ngay sau đó, Tổng thống Joe Biden đã ôm vợ đầy tình cảm. Ảnh: AFP.
Bà Jill Biden là người đồng hành cùng ông Joe Biden trong suốt quá trình tranh cử Tổng thống Mỹ. Bà cũng là người ảnh hưởng tới những quyết định quan trọng của chồng, trong đó có việc lựa chọn bà Kamala Harris làm Phó Tổng thống Mỹ. Ảnh: AFP.
Hai vợ chồng ông Joe Biden trao nhau nụ hôn tình cảm trong giây phút đặc biệt. Ảnh: AFP.
Có thể thấy, bà Jill Biden luôn là "hậu phương" vững chắc của ông Joe Biden, bà cũng chính là người xoa dịu đi những đau thương của ông trong quá khứ. Ảnh: AFP.
Ông Joe Biden và vợ gặp nhau từ hồi tháng 3.1975, khi đó ông đang là thượng nghị sĩ. Bà Jill từng chia sẻ ấn tượng đầu tiên về chồng, là cảm thấy rất ấn tượng với ngoại hình và phong thái đĩnh đạc của ông so với những bạn học cùng trang lứa. Ảnh: AFP.
Sau 5 lần cầu hôn, bà Jill mới chính thức đồng ý trở thành vợ ông Joe Biden. Ảnh: AFP.
Luôn đồng hành trong các buổi vận động tranh cử Tổng thống Mỹ, bà Jill cho rằng với những mất mát, đau thương trong quá khứ, ông Joe Biden hoàn toàn có thể dẫn dắt một nước Mỹ bị chia rẽ vượt qua các cuộc khủng hoảng. Ảnh: AFP.
Khoảnh khắc ấm áp của vợ chồng Tổng thống Joe Biden. Ảnh: AFP.
Cả hai cũng cùng nhau ngắm màn pháo hoa chào mừng tại Nhà Trắng. Ảnh: AFP.

Photo

Lên top