Loạt đối thủ "đáng gờm" của Á hậu Ngọc Thảo tại Miss Grand International

Miss Grand Internatinonal 2020 quy tụ những người đẹp đã có danh hiệu từ các nước, sẽ là những đối thủ khiến Á hậu Ngọc Thảo phải “dè chừng”.

Sau thời gian tạm hoãn vì dịch COVID – 19, cuộc thi Miss Grand International đã thông báo quay lại. Đại diện Việt Nam có Á hậu Ngọc Thảo, dự kiến sẽ lên đường sang Thái Lan tham gia vào cuối tháng 2. Ảnh: SV.
Sở hữu đôi chân dài 1m11 cùng nhan sắc quyến rũ, đặc biệt là thần thái sắc lạnh, Á hậu Ngọc Thảo được đánh giá là phù hợp đấu trường nhan sắc quốc tế. Ảnh: SV.
Do vậy, thông tin nàng Á hậu sinh năm 2000 chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International 2020 được nhiều khán giả ủng hộ. Ảnh: SV.
Cuộc thi năm nay quy tụ những thí sinh đều có những danh hiệu cao ở các đấu trường nhan sắc. Trong ảnh là Hoa hậu Hoà bình Bolivia Teresita Sancez. Cô gây chú ý nhờ chiều cao “khủng” 1m82 và thân hình nóng bỏng khi chỉ mới 20 tuổi. Ảnh: CMH.
Cuộc thi năm nay quy tụ những thí sinh đều có những danh hiệu cao ở các đấu trường nhan sắc. Trong ảnh là Hoa hậu Hoà bình Bolivia Teresita Sancez. Cô gây chú ý nhờ chiều cao “khủng” 1m82 và thân hình nóng bỏng khi chỉ mới 20 tuổi. Ảnh: MGI.
Hoa hậu Hoà bình Myanmar Thaw Nandar Aung. Cô sở hữu chiều cao 1m74 và gương mặt hài hoà, dễ mến. Người đẹp cũng gây ấn tượng nhờ thành tích học tập “khủng” và khả năng nói lưu loát 3 ngôn ngữ Myanmar, Hàn Quốc, Anh. Ảnh: CMH.
Hoa hậu Hoà bình Myanmar Thaw Nandar Aung. Cô sở hữu chiều cao 1m74 và gương mặt hài hoà, dễ mến. Người đẹp cũng gây ấn tượng nhờ thành tích học tập “khủng” và khả năng nói lưu loát 3 ngôn ngữ Myanmar, Hàn Quốc, Anh. Ảnh: MGI.
Hoa hậu Hoà bình Paraguay Daisy Lezcano cũng là một đối thủ mà Á hậu Ngọc Thảo phải “dè chừng” khi sở hữu chiều cao 1m78 nổi bật. Bên cạnh đó, nhan sắc của nàng hậu 26 tuổi cũng vô cùng ngọt ngào, quyến rũ. Ảnh: CMH.
Hoa hậu Hoà bình Paraguay Daisy Lezcano cũng là một đối thủ mà Á hậu Ngọc Thảo phải “dè chừng” khi sở hữu chiều cao 1m78 nổi bật. Bên cạnh đó, nhan sắc của nàng hậu 26 tuổi cũng vô cùng ngọt ngào, quyến rũ. Ảnh: MGI.
Cô cũng là một người mẫu, ca sĩ và MC có tiếng tại quê nhà. Ngoài ra, cô còn là một luật sư. Ảnh: CMH.
Cô cũng là một người mẫu, ca sĩ và MC có tiếng tại quê nhà. Ngoài ra, cô còn là một luật sư. Ảnh: MGI.
Hoa hậu Hoà bình Anh quốc Stephanie Wyatt chỉ mới tròn 20 tuổi nhưng đã sở hữu ngoại hình vô cùng nóng bỏng, thu hút. Ảnh: CMH.
Hoa hậu Hoà bình Anh quốc Stephanie Wyatt chỉ mới tròn 20 tuổi nhưng đã sở hữu ngoại hình vô cùng nóng bỏng, thu hút. Ảnh: MGI.
Hoa hậu Hoà bình Ecuardo Sonia Luna Mendedez thu hút người đối diện nhờ gương mặt sắc sảo và thân hình quyến rũ. Cô là một người mẫu chuyên nghiệp và là gương mặt mẫu quen thuộc cho các thương hiệu uy tín nhất Ecuardo. Ảnh: CMH.
Hoa hậu Hoà bình Ecuardo Sonia Luna Mendedez thu hút người đối diện nhờ gương mặt sắc sảo và thân hình quyến rũ. Cô là một người mẫu chuyên nghiệp và là gương mặt mẫu quen thuộc cho các thương hiệu uy tín nhất Ecuardo. Ảnh: MGI.
Hoa hậu Hoà bình Tây Ban Nha Sara Cisneros cũng được đánh giá là một ứng viên “nặng ký”. Cô sở hữu một gương mặt ấn tượng và vóc dáng cực kỳ quyễn rũ, cân đối. Ảnh: CMH.
Hoa hậu Hoà bình Tây Ban Nha Sara Cisneros cũng được đánh giá là một ứng viên “nặng ký”. Cô sở hữu một gương mặt ấn tượng và vóc dáng gợi cảm, cân đối. Ảnh: MGI.
Sana Cisneros còn được biết đến là một người sáng tạo nội dung số trên mạng xã hội. Ảnh: CMH.
Sana Cisneros còn được biết đến là một người sáng tạo nội dung số trên mạng xã hội. Ảnh: MGI.

Photo

Lên top