Loạt ảnh hậu trường đầu tiên của Táo Quân 2021

Trên trang cá nhân, các Táo Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long,... đã hào hứng khoe những hình ảnh hậu trường luyện tập cho Táo Quân 2021.

Thông tin Táo Quân trở lại đã nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Hiện tại, các "Táo" đang gấp rút tập luyện để đem tới cho khán giả một chương trình chất lượng. Trong ảnh hậu trường tập luyện ca khúc "Vũ điệu rửa tay" - điệu nhảy từng gây sốt trong năm 2020. Có thể thấy dịch COVID-19 là một trong những nội dung chắc chắn sẽ có trong Táo Quân 2021. Ảnh: VFC.
Trong những hình ảnh hậu trường, có thể thấy dàn nghệ sĩ quen thuộc của Táo Quân đều xuất hiện như nghệ sĩ Vân Dung, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng,... Ảnh: VFC.
Sau nhiều đồn đoán vắng mặt, NSƯT Quốc Khánh cũng đã chính thức xuất hiện tại hậu trường Táo Quân và tiếp tục đảm nhiệm vai diễn Ngọc Hoàng. Ảnh: NVCC.
NSƯT Quang Thắng say sưa ngồi đọc kịch bản Táo Quân. Hiện vẫn chưa rõ nam nghệ sĩ sẽ đảm nhiệm vai Táo nào. Tuy nhiên Táo Kinh tế đã tạo nên thương hiệu của NSƯT Quang Thắng trong những năm gần đây. Ảnh: VFC.
NSND Công Lý sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai Bắc Đẩu - một vai diễn làm nên tên tuổi của anh. Ảnh: VFC.
Vai diễn Táo Y tế tiếp tục do nghệ sĩ Vân Dung đảm nhiệm. Đây là lần thứ 6 nữ nghệ sĩ đảm nhiệm vai diễn này. Ảnh: NVCC.
NSƯT Chí Trung chụp hình cùng "Nam Tào" Xuân Bắc. Ảnh: FBNV.
Táo Quân 2021 sẽ phát sóng trên VTV3 vào đêm 30 Tết (tức ngày 11.2).

Photo

Lên top