Loạt ảnh đầu tiên của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021

Ngày đầu gia nhập đường đua Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đầy nổi bật và tự tin khi xuất hiện bên đại diện nhan sắc các nước. 

Hành trình bay kéo dài gần 40 tiếng đầy “sóng gió” của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã kết thúc. Cô đã chính thức hạ cánh sân bay Puerto Rico, hội ngộ cùng các đại diện nhan sắc và gia nhập đấu trường nhan sắc Miss World 2021. Hoa hậu Việt Nam 2020 đã liên tục cập nhật tình hình của bản thân, chia sẻ cảm nhận trên từng chặng đường cùng người hâm mộ và nhanh chóng hoà nhập tại Miss World 2021. Ảnh: NVCC.
Đỗ Thị Hà đã chính thức hội ngộ cùng các đại diện nhan sắc và gia nhập đấu trường nhan sắc Miss World 2021. Hoa hậu Việt Nam 2020 đã liên tục cập nhật tình hình của bản thân, chia sẻ cảm nhận trên từng chặng đường cùng người hâm mộ và nhanh chóng hoà nhập tại Miss World 2021. Ảnh: NVCC.
Gia nhập “nhà chung” chưa lâu, Đỗ Hà cho thấy khả năng ngoại giao tuyệt vời khi liên tục “góp mặt” trên các bài đăng của đại diện nhan sắc các nước khác. Bên cạnh đó, Đỗ Hà cũng thể hiện khả năng tiếng Anh tiến bộ rõ rệt khi gửi lời chào rất lưu loát đến người hâm mộ quốc tế. Nàng hậu cũng phấn khích khi tiết lộ bạn cùng phòng của mình là cô gái đến từ Mông Cổ, cả hai đã cho thấy tương tác cực đáng yêu khi cùng nhau đăng story trên trang mạng xã hội cá nhân.
Gia nhập “nhà chung” chưa lâu, với khả năng ngoại ngữ trôi chảy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã liên tục “góp mặt” trong các bài đăng trên mạng xã hội của đại diện nhan sắc các nước khác. Tại Miss World 2021, đại diện Việt Nam cùng phòng với mỹ nhân đến từ Mông Cổ. Cả hai đã có những màn tương tác đáng yêu trên trang mạng xã hội cá nhân. Ảnh: IGNV. 
Những hình ảnh
Những hình ảnh tham gia hoạt động cùng đại diện các nước cũng được Đỗ Thị Hà liên tục cập nhật. Ảnh: NVCC. 
Đỗ Hà cũng cho thấy gu thời trang đơn giản, thanh lịch nhưng luôn tạo được điểm nhấn rất riêng cho đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế lần này. Cô nàng “ghi điểm” khi chọn lựa nguyên bộ trang phục màu hồng - màu sắc vốn được ưa chuộng tại cuộc thi Miss World.
Trong ngày "chào sân", chính thức bắt đầu hành trình tại Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đã khéo léo lựa chọn nguyên bộ trang phục màu hồng - màu sắc vốn được ưa chuộng tại cuộc thi Miss World. Ảnh: NVCC. 
Người đẹp cũng nhận được nhiều lời khen về khả năng tự khả năng tự make up, làm tóc, lên đồ cực chỉn chu và chuyên nghiệp trong các hoạt động đồng hành cùng Miss World 2021.
Người đẹp cũng nhận được nhiều lời khen về khả năng tự trang điểm, làm tóc, lên đồ chỉn chu và chuyên nghiệp trong các hoạt động đồng hành cùng Miss World 2021. Ảnh: NVCC. 
Trước đó, sáng sớm 20.11, Đỗ Thị Hà chính thức lên đường sang
Trước đó, sáng sớm 20.11, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang 300kg hành lý, một mình bay tới Puerto Rico. Ảnh: NVCC. 
Ban đầu, theo dự kiến chuyến bay của người đẹp sẽ kéo dài 30 tiếng nhưng do sự cố delay khiến chuyến bay kéo tới 40 tiếng đồng hồ.
Ban đầu, theo dự kiến chuyến bay của người đẹp sẽ kéo dài 30 tiếng nhưng do sự cố delay khiến chuyến bay kéo tới 40 tiếng đồng hồ. Mặc dù vậy, đại diện Việt Nam vẫn rất tươi tắn và cập nhật hình ảnh trên từng chặng đường tới người hâm mộ. 

Photo

Lên top