Loạt ảnh đầu tiên của Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe 2021

Á hậu Kim Duyên đã nhập cuộc nhanh chóng với các đại diện quốc gia khác tại Miss Universe 2021.

Ngày 27.11, Á hậu Kim Duyên đã chính thức đặt chân đến Israel để tham dự Miss Universe 2021. Cô đã thực hiện test COVID-19 và cách ty tại khách sạn trong vòng 24h theo đúng quy định trước khi đến “nhà chung“. Ảnh: NVCC.
Ngày 27.11, Á hậu Kim Duyên đã chính thức đặt chân đến Israel để tham dự Miss Universe 2021. Cô đã thực hiện test COVID-19 và cách ly tại khách sạn trong vòng 24h theo đúng quy định trước khi đến “nhà chung“. Ảnh: NVCC.
 
 
Đại diện Việt Nam thường xuyên cập nhật hình ảnh của bản thân trên trang cá nhân. Gu thời trang của Kim Duyên cũng được đánh giá là khá ổn định và tinh tế trong những ngày đầu nhập cuộc. Ảnh: NVCC. 
 
 
 
 Cô cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc chụp cùng các thí sinh Miss Universe 2021. Kim Duyên là một trong số ít các đại diện Việt Nam không bị lép vế về mặt hình thể, đặc biệt là chiều cao so với các đại diện châu Âu. Ảnh: NVCC. 
Mới đây, người đẹp đã cùng đại diện các nước bắt đầu hành trình tham quan Irasel. Trong ngày tới thăm các địa điểm nổi tiếng tại đây, Kim Duyên đã lựa chọn áo dài - trang phục truyền thống của người Việt. “Duyên mặc áo dài trắng, tự hào mang nét đẹp truyền thống Việt Nam đến bạn bè quốc tế
Mới đây, người đẹp đã cùng đại diện các nước bắt đầu hành trình tham quan Irasel. Trong ngày tới thăm các địa điểm nổi tiếng tại đây, Kim Duyên đã lựa chọn áo dài - trang phục truyền thống của người Việt. “Duyên mặc áo dài trắng, tự hào mang nét đẹp truyền thống Việt Nam đến bạn bè quốc tế", Kim Duyên chia sẻ. Ảnh: NVCC.
 
 
 Diện áo dài mang nét truyền thống lẫn hiện đại giúp đại diện Việt Nam nổi bật khi đứng cùng các đối thủ tại Miss Universe 2021. Ảnh: NVCC. 
 
 Trước đó, Kim Duyên là Á hậu Hoàn vũ đầu tiên tại Việt Nam được trao vương miện. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các kỹ năng, Kim Duyên được nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2021. Chung kết Miss Universe 2021 sẽ diễn ra vào tháng 12 tại Israel. Ảnh: NVCC. 

Photo

Lên top