Lộ diện top 5 nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2020

Mới đây, top 5 nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2020 đã chính thức lộ diện, gồm Phương Oanh, Quỳnh Kool, Lã Thanh Huyền, Diễm My, Hồng Diễm. 

 
Mới đây, danh sách top 5 nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2020 chính thức lộ diện. Với thành công của vai Uyên trong "Cô gái nhà người ta", nữ diễn viên Phương Oanh đã lọt vào top 5 đề cử ở hạng mục này. Ảnh: NVCC.
 
Sau một thời gian dài gắn bó với nghiệp diễn, Phương Oanh đã dần khẳng định khả năng diễn xuất của mình qua các bộ phim như "Lặng yên dưới vực sâu", "Ngược chiều nước mắt", "Quỳnh búp bê", "Cô gái nhà người ta" và gần đây nhất là "Lựa chọn số phận". Ảnh: NVCC.
 
Quỳnh Kool là gương mặt tiếp theo đi tiếp vào top 5 ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2020, với vai Ngọc trong “Đừng bắt em phải quên”. Ảnh: NVCC.
 
"Với Quỳnh, mỗi đề cử hay giải thưởng đều là động lực để bản thân vững vàng hơn trên mỗi bước đường làm nghề" - Quỳnh Kool chia sẻ. Ảnh: NVCC. 
 
Vai diễn Tuệ Lâm của Lã Thanh Huyền trong "Tình yêu và tham vọng" là một cô gái hiện đại, cá tính, thiện ác lẫn lộn, vì yêu bất chất tất cả đã ghi dấu đậm nét trong lòng khán giả. Với vai diễn ấn tượng này, cô đã lọt vào top 5 của VTV Awards 2020. Ảnh: NVCC.
 
Sự quay trở lại màn ảnh nhỏ của Diễm My 9x với vai Linh trong "Tình yêu và tham vọng" đã giúp cô lọt vào top 5 ở hạng mục này. Ảnh: NVCC.
 
Diễm My được khán giả yêu mến nhờ diễn xuất chân thật, sâu lắng, nhẹ nhàng mà đầy tình cảm. "Tình yêu của My dành cho diễn xuất và tham vọng là có càng nhiều vai diễn hay cho khán giả thưởng thức" - Nữ diễn viên chia sẻ. Ảnh: NVCC.
 
Thời gian gần đây, Hồng Diễm rất hot với vai Khuê trong phim "Hoa hồng trên ngực trái". Vai diễn này đã đem đến cho cô lượng lớn những lời khen về khả năng hóa thân vào nhân vật với nhiều sắc màu khác nhau. Ảnh: NVCC.
 
Với thành công vai Khuê trong phim "Hoa hồng trên ngực trái", Hồng Diễm là cái tên khá nặng kí ở hạng mục này. Hồng Diễm sinh năm 1982 cô được biết đến là một người mẫu, diễn viên, MC. Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top