Liz Kim Cương nhuộm tóc xanh, xinh đẹp như công chúa

Không chỉ hát hay, nhảy đẹp, "tình cũ" của Trịnh Thanh Bình - Liz Kim Cương còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thu hút.

Liz Kim Cương sinh năm 1993, là cựu thành viên nhóm LIME và từng đoạt quán quân cuộc thi Bạn là ngôi sao 2017. Nữ ca sĩ được đánh giá là một ca sĩ tiềm năng và có nội lực.
Suốt một năm qua, Liz Kim Cương ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc nổi bật: "Nói hết lòng mình", "Khác biệt to lớn", "Em cần một người quan tâm", "Thời gian của anh... Tình yêu của em".Trong đó, MV "Khác biệt to lớn" mà Liz Kim Cương kết hợp Trịnh Thăng Bình đạt hơn 42 triệu lượt xem trên YouTube, dẫn đầu ở một số bảng xếp hạng âm nhạc uy tín.
Nữ ca sĩ xinh đẹp liên tiếp nhận được lời khen ngợi vẻ đẹp như công chúa.
Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết: "Là một nghệ sĩ trẻ, tôi thấy điều quan trọng nhất là cân bằng được điều mình thích và khán giả thích. Đồng thời, mình phải dành sự tâm huyết thì chắc chắn sản phẩm sẽ thành công".
Liz Kim Cương gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, tươi trẻ dù ăn mặc khá đơn giản.
Kim Cương giản dị trong bộ áo dài cách tân nhưng vẫn xinh đẹp, nữ tính.
Trên sân khấu, cô nàng còn sở hữu những bước nhảy dứt khoát, mạnh mẽ. Liz Kim Cương được nhận xét khá thu hút, bắt mắt và không cần phải so sánh với bản gốc làm gì.
Liz Kim Cương được khán giả biết đến với vai trò trưởng nhóm LIME (Tan rã 2019). Đặc biệt, chuyện tình cảm của Liz Kim Cương với "tình cũ" là nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng gây không ít chú ý đối với khán giả.

Photo

Lên top