Lisa - BlackPink và những thần tượng gốc Thái có gia thế "khủng"

Trước khi nổi tiếng nhờ hoạt động nghệ thuật trên đất Hàn, Lisa - BlackPink và những thần tượng gốc Thái dưới đây cũng được nhiều người biết đến vì xuất thân từ gia đình giàu có, quyền lực ở xứ chùa Vàng. 

 
 1. Ten (NCT): Ten sinh năm 1996, sở hữu gương mặt quyến rũ hút hồn cùng tài năng nhảy vô cùng nổi bật. Ten ra mắt vào năm 2016 và trở thành thành viên của nhóm NCT vào năm 2019. 
 
 Ten từng theo học trường Quốc tế Shrewsbury ở Bangkok - nơi có học phí là 25.000 USD/năm (khoảng 500 triệu đồng). Bố của nam ca sĩ là một doanh nhân thành đạt.
 
2. Bambam (GOT7):  Bambam sinh năm 1997. Anh từng có 3 năm rưỡi thực tập tại JYP Entertainment trước khi trở thành thành viên của nhóm GOT7. 
 
Gia đình BamBam sở hữu một chuỗi 50 nhà hàng Hàn Quốc trên khắp đất Thái. Thành viên GOT7 cũng tham gia vào quá trình lên thực đơn và quảng bá cho chuỗi nhà hàng. 
 
 3. Nichkhun (2PM): Nichkhun sinh năm 1988, là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc 2PM trực thuộc JYP Entertainment.
 
 Bố mẹ của Nichkhun là những doanh nhân nổi tiếng ở Thái. Bố anh là đại diện của một công ty xuất nhập khẩu lớn, mẹ anh là CEO của một công ty dược phẩm nổi tiếng.
 
4. Lisa (BlackPink): Lisa hiện đang là nữ thần tượng nổi tiếng toàn cầu. Năm 2010, Lisa giành vị trí thứ nhất trong đợt tuyển chọn của YG tại Thái Lan và ký hợp đồng với công ty.
 
 Lisa từng theo học tại trường quốc tế Praphamontree II International School với học phí lên đến 19.500 USD/năm (451,8 triệu đồng/năm). Bố dượng của nữ ca sĩ là ông Marco Brüschweiler, đầu bếp nổi tiếng người Thụy Sĩ, được biết đến rộng rãi với cái tên "Siêu đầu bếp Marco" (Master Chef Marco). Ở Thái Lan, bố dượng Lisa là một cố vấn kinh doanh, chuyên gia về ẩm thực và tham gia nhiều show truyền hình.
 
5. Minnie ((G)I-DLE): Minnie sinh năm 1997, là thành viên của (G)I-DLE. Minnie biết chơi piano chuyên nghiệp và có đam mê âm nhạc ngay từ nhỏ. Cô gia nhập Cube qua cuộc thi thử giọng Cube Star Audition 2014 được tổ chức ở Thái Lan.
 
Được biết, bố của Minnie là chủ tịch tập đoàn YMCA Bangkok với hơn 125 chi nhánh trên nhiều quốc gia. 

Photo

Lên top