Lisa - Black Pink được fan vẽ tặng sau khoảnh khắc nũng nịu bên bố dượng

Hình ảnh Lisa nũng nịu bố dượng tại sân bay được lan truyền một cách "chóng mặt" trên mạng xã hội. Ngay sau đó, có fan đã vẽ tặng em út nhà Black Pink một bức tranh vì khoảnh khắc siêu đáng yêu này.  

 
 Sau khi được nghỉ phép, Lisa - Black Pink có mặt tại sân bay Bangkok để đi Phuket du lịch cùng gia đình. Khoảnh khắc ngọt ngào được ghi lại giữa cô và bố dượng tại sân bay khiến bao người "ghen tỵ".
 
 Em út nhà Black Pink vui vẻ trò chuyện cùng bố dượng.
 
 Cô nàng thậm chí nũng nịu và ôm chặt bố dượng. Ngay sau đó, từ khóa "Lisa ôm bố" đã lọt top tìm kiếm trên Weibo với hơn 120 triệu lượt xem. Loạt ảnh Lisa ôm bố cũng được bàn luận nhiều trên Naver.
 
 Lisa luôn quấn quít bên bố dượng.
 
 Thích thú trước hình ảnh của em út nhà Black Pink, một người hâm mộ đã vẽ tặng Lisa bức tranh về khoảnh khắc ngọt ngào này. 
 
 Được biết, mẹ Lisa kết hôn với ông Marco Brueschweiler khi cô còn rất nhỏ. Bố dượng luôn ủng hộ Lisa theo đuổi đam mê nghệ thuật. Ông từng nấu cho con và các thành viên cùng nhóm Black Pink nhiều món ngon.
 
 Lisa từng chia sẻ luôn được bố dượng chiều chuộng, chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ. Đó là lý do cô ấy không có khoảng cách với ông.

Photo

Lên top