Lee Min Ho gây sốt vì vẻ đẹp trai trong hậu trường phim mới

Trở lại với bộ phim "The King: Forever The Monarch - Quân vương bất diệt", nam tài tử Lee Min Ho nhanh chóng gây sốt trở lại vì vẻ ngoài điển trai. 

 
Thông tin Lee Min Ho tái xuất với vai diễn một vị vua trong bộ phim "Quân vương bất diệt" - bộ phim giả tưởng về hai thế giới song song. Lee Min Ho sẽ vào vai Hoàng đế Lee Gon - người có năng lực đặc biệt, chịu trách nhiệm đóng cánh cổng nối liền ma giới với nhân gian để bảo vệ người dân. Ảnh: MYM. 
 
 Mặc dù bộ phim chưa thích thức lên sóng nhưng những hình ảnh hậu trường đã tạo nên một cơn sốt đối với người hâm mộ Lee Min Ho. Ảnh: MYM. 
 
 Đặc biệt, vẻ đẹp trai, lãng tử của nam tài tử sinh năm 1987 vẫn là điều khiến anh ghi điểm trong mắt người hâm mộ. Ảnh: MYM. 
 
 Biên kịch của "Quân vương bất diệt" khẳng định đây tiếp tục sẽ là một vai diễn để đời trong sự nghiệp diễn xuất của Lee Min Ho. Ảnh: MYM. 
 
 Đây cũng là bộ phim đầu tiên có sự tham gia của Lee Min Ho sau khi xuất ngũ hồi tháng 4.2019. Ảnh: MYM. 
 
 Trước đó, Lee Min Ho từng bị nhiều người chê vì xuống sắc và tăng cân đột ngột. Ảnh: MYM. 
 
 Tuy nhiên sau đó, anh nhanh chóng lấy lại phong độ nhan sắc. Ảnh: MYM. 
 
 
 
 Trong đợt dịch COVID-19 bùng phát tại Hàn Quốc, nam diễn viên cùng công ty quản lý đã quyên góp gần 6 tỉ đồng để hỗ trợ chính phủ chống dịch. Lee Min Ho cũng là nghệ sĩ quyên góp nhiều nhất tới thời điểm hiện tại. Ảnh: MYM. 

Photo

Lên top