Lễ tình nhân của sao Việt: Quyền Linh, Hương Giang, Hồng Phúc nói lời yêu

Quyền Linh, Hương Giang, Lệ Quyên, MC Hồng Phúc, ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ lại khoảnh khắc ngọt ngào bên nửa kia của mình trong dịp Lễ tình nhân.

MC Quyền Linh gọi bà xã Dạ Thảo là “cưng“. Nam nghệ sĩ cho biết Valentine 2021 là năm thứ 16 anh cùng “cưng” bên nhau và mong mãi mãi được kỷ niệm ngày tình nhân trong nhiều năm sau nữa. “Nụ cười ấy, ánh mắt ấy sẽ là món quà Valentine” MC Quyền Linh tặng bà xã của anh.
MC Quyền Linh đã có một màn "viết thư tình" ngọt ngào cho bà xã dịp Lễ tình nhân. Anh gọi vợ của mình là "cưng". Nam nghệ sĩ cho biết Valentine 2021 là năm thứ 16 anh cùng Dạ Thảo bên nhau và mong mãi mãi được kỷ niệm ngày tình nhân trong nhiều năm sau nữa.
ss
“Nụ cười ấy, ánh mắt ấy sẽ là món quà Valentine” - MC Quyền Linh nói lời yêu đầy ngọt ngào. Ảnh: NSCC.
“Đã có 5 mùa Valentine bên cạnh nhau, một quãng đường không dài cũng không ngắn, nhưng đầy đủ hỉ, nộ, ái, ố. Đã có những lần tưởng không thể cùng nhau đi chung trên con đường đã chọn.
Ca sĩ Thanh Thảo viết thư cho ông xã: “Đã có 5 mùa Valentine bên cạnh nhau, một quãng đường không dài cũng không ngắn, nhưng đầy đủ hỉ, nộ, ái, ố. Đã có những lần tưởng không thể cùng nhau đi chung trên con đường đã chọn".
Nhưng cuối cùng, người đàn ông này vẫn luôn là người cha rất tốt của con gái mình, người bạn đời chung thuỷ, người muốn mang lại hạnh phúc và niềm vui cho mình“, ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ. Nữ ca sĩ cho biết dù Tom Han ít thể hiện tình cảm, khá khó tính và lạnh lùng, nhưng anh là người mà cô mong ước được ở bên.
... Nhưng cuối cùng, người đàn ông này vẫn luôn là người cha rất tốt của con gái mình, người bạn đời chung thuỷ, người muốn mang lại hạnh phúc và niềm vui cho mình". Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Lệ Quyên và tình trẻ, người mẫu Lâm Bảo Châu kỷ niệm mùa Valentine bên nhau bằng tấm ảnh khá tình tứ.
Ca sĩ Lệ Quyên kỉ niệm thời gian yêu với người mẫu Lâm Bảo Châu. Cô đăng hình ảnh nhân dịp Valentine và nhận được nhiều lời chúc phúc.
Sau thời gian rộ lên thông tin ly hôn, Lâm Bảo Châu là người luôn xuất hiện bên cạnh nữ ca sĩ trong nhiều sự kiện, hoạt động nghệ thuật.
Thời gian gần đây, Lâm Bảo Châu là người luôn đồng hành cùng Lệ Quyên trong mọi hoạt động, sự kiện. Ảnh: NSCC.
MC Hồng Phúc và vợ, diễn viên Quỳnh Phượng, kỷ niệm ngày lễ tình nhân bằng những tấm ảnh chụp giây phút bên nhau.
MC Hồng Phúc và vợ thực hiện một bộ ảnh đầy mật ngọt. Anh gửi gắm những lời yêu thương dành cho bà xã của mình trong dịp Lễ tình nhân.
Nam MC hạnh phúc vì vợ đồng hành nhiều năm qua. Từ ngày cưới, diễn viên Quỳnh Phượng lui về chăm lo cho gia đình nhỏ, hỗ trợ công việc của chồng từ xa.
Nam MC hạnh phúc vì vợ đồng hành nhiều năm qua. Từ ngày cưới, diễn viên Quỳnh Phượng lui về chăm lo cho gia đình nhỏ, hỗ trợ công việc của chồng từ xa. Ảnh: NSCC.
Hương Giang và người yêu Matt Liu bên nhau ngày đầu năm mới. Đây là năm đầu tiên cả hai đón tết cổ truyền và tận hưởng ngày Valentine cùng nhau. Hương Giang và người yêu quen nhau thông qua một chương trình hẹn hò. Thời gian vừa qua, Matt Liu luôn bên cạnh đồng hành, hỗ trợ người yêu.
Hương Giang và người yêu Matt Liu diện đồ đôi, chụp ảnh cùng nhau. Đây là năm đầu tiên cả hai đón tết cổ truyền và tận hưởng ngày Valentine cùng nhau.
Năm đầu tiên đón năm mới xa nhà, không về Hà Nội mà ở lại TP HCM có chút lạ lẫm nhưng quan trọng là mọi người đều an toàn và vui vẻ là sẽ còn nhiều khoảnh khắc đoàn tụ tuyệt vời hơn nữa trong tương lai. Chúc cả nhà và các fans của Giang và Matt một năm mới tràn đầy năng lượng tích cực lúc nào cũng khoẻ mạnh và viên mãn !  Hy vọng 2021 sẽ mang tới nhiều niềm vui và hạnh phúc hân hoan tới tất cả những người yêu thương của Giang, các quý đối tác, các cô chú anh chị em bạn bè đồng nghiệp và khán giả cũng như fans hâm mộ yêu thương
"Năm đầu tiên đón năm mới xa nhà, không về Hà Nội mà ở lại TPHCM có chút lạ lẫm nhưng quan trọng là mọi người đều an toàn và vui vẻ là sẽ còn nhiều khoảnh khắc đoàn tụ tuyệt vời hơn nữa trong tương lai" - cô nhắn gửi. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top