Lâm Khánh Chi hoá quý cô cổ điển, đeo trang sức 50 tỉ đồng đi sự kiện

Lâm Khánh Chi được chồng tháp tùng dự chương trình “Hoa khôi doanh nhân Việt Nam 2020”. Cô gây chú ý với vẻ đẹp cổ điển, sang trọng.

Lâm Khánh Chi là một trong những người đẹp chuyển giới nổi tiếng của showbiz. Cô hoạt động đa năng ở các lĩnh vực ca sĩ, diễn viên và MC.
Lâm Khánh Chi là một trong những người đẹp chuyển giới nổi tiếng của showbiz. Cô hoạt động đa năng ở các lĩnh vực ca sĩ, diễn viên và MC.
Cô hóa quý cô cổ điển với mái tóc uốn xoăn quý phái và thanh lịch. Lâm Khánh Chi ưa chuộng lối trang điểm đậm và sắc sảo.
Vừa qua, Lâm Khánh Chi gây chú ý khi xuất hiện tại cuộc thi “Hoa khôi doanh nhân Việt Nam 2020”. Cô hoá thành quý cô cổ điển với mái tóc uốn xoăn quý phái và thanh lịch. Lâm Khánh Chi ưa chuộng lối trang điểm đậm và sắc sảo.
Người đẹp khoe vóc dáng gợi cảm với body chuẩn. Để có được ngoại hình thon gọn, cô đã dành nhiều thời gian luyện tập khắt khoe.
Người đẹp khoe vóc dáng gợi cảm với body chuẩn. Để có được ngoại hình thon gọn, cô đã dành nhiều thời gian luyện tập khắt khe.
Lâm Khánh Chi được ông xã hộ tống dự sự kiện. Ngoài trang phục nổi bật, nữ ca sĩ còn đeo nhẫn hột xoàn 15 ly và bộ trang sức kim cương giá khoảng 50 tỉ đồng. Có thể thấy, Lâm Khánh Chi là một trong những mỹ nhân chịu khó đầu tư hình ảnh và độ chịu chi cho hàng hiệu, phụ kiện... bậc nhất showbiz.
Lâm Khánh Chi được ông xã tháp tùng dự sự kiện. Ngoài trang phục nổi bật, nữ ca sĩ còn đeo nhẫn hột xoàn 15 ly và bộ trang sức kim cương giá khoảng 50 tỉ đồng. Có thể thấy, Lâm Khánh Chi là một trong những mỹ nhân chịu khó đầu tư hình ảnh và độ chịu chi cho hàng hiệu, phụ kiện... bậc nhất showbiz.
Lâm Khánh Chi tạo dáng yêu kiều tại thảm đỏ. Được biết, kể từ khi kết hôn, người đẹp dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Ngoài ra, cô còn tập trung kinh doanh thời trang.
Được biết, kể từ khi kết hôn, người đẹp dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Ngoài ra, cô còn tập trung kinh doanh thời trang.
Kể từ khi kết hôn, Lâm khánh Chi và ông xã luôn dính với nhau như “hình với bóng“. Trong các sự kiện cô tham dự đều có sự góp mặt của chồng.  Ngoài ra, Lâm Khánh Chi còn chia sẻ cuộc sống hằng ngày của cô với người hâm mộ. Cặp đôi hạnh phúc khi có một cậu con trai kháu khỉnh. Ảnh: NSCC
Kể từ khi kết hôn, Lâm khánh Chi và ông xã luôn dính với nhau như “hình với bóng“. Trong các sự kiện cô tham dự đều có sự góp mặt của chồng. Ngoài ra, Lâm Khánh Chi còn chia sẻ cuộc sống hằng ngày của cô với người hâm mộ. Cặp đôi hạnh phúc khi có một cậu con trai kháu khỉnh. Ảnh: NSCC

Photo

Lên top