Kỳ Duyên: Ghi điểm ở "Sao nhập ngũ", xóa mác "hoa hậu thị phi"

Là một trong những cô gái tham gia "Sao nhập ngũ 2020", Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên nhận được nhiều yêu mến của khán giả bởi thái độ nghiêm túc, tinh thần chơi lăn xả.

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên sau khi tham gia “Sao nhập ngũ” đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ vì cô nàng vừa giỏi giang lại cực kỳ cá tính đặc biệt là nhanh chóng thích nghi với môi trường quân đội.
Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên tham gia “Sao nhập ngũ” gây nhiều ấn tượng với khán giả, nhất là trong các thử thách khó.
Thời gian qua, Kỳ Duyên đã nhận được rất nhiều quan tâm từ mọi người sau khi tham gia chương trình “Sao nhập ngũ”. Trong suốt chương trình, mọi người đã nhìn thấy một Kỳ Duyên cực kỳ nghiêm túc, trưởng thành và đặc biệt sự thông minh cùng với đó là sự thích nghi nhanh chóng với môi trường quân đội.
Trong suốt chương trình, khán giả nhìn thấy một Kỳ Duyên cực kỳ nghiêm túc, trưởng thành và thích nghi nhanh với môi trường trong quân đội. Điều này hoàn toàn khác với hình ảnh một hoa hậu "quần là áo lụa" trước đây.
Cô nàng thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân kèm theo đó là những điều học được khi tham gia “Sao nhập ngũ”:
Kỳ Duyên khẳng định, tại "Sao nhập ngũ" cô học được rất nhiều, nhất là việc rèn cho mình ý chí, nghị lực và không nản trước mọi khó khăn.
Trong quân đội, tinh thần đồng đội cực kỳ quan trọng và cần thiết. Điều mình thích nhất ở tập 3 là khi 6 chị em thực hiện thử thách kiểm tra thể lực chạy 3 vòng sân bóng, đến vòng thứ 2 là sẽ có 1 đồng chí chiến sĩ nam vào chạy cùng với từng người để ủng hộ tinh thần cũng như điều chỉnh lại nhịp thở cho đều hơn cho đỡ mệt. Và đúng thật mọi người ạh, có người chạy cùng mình thấy thực sự là tốt hơn!
Trong các tập của chương trình, Kỳ Duyên luôn là người hoàn thành tốt các thử thách. Thậm chí, cô có phần nổi trội hơn so với các đồng đội của mình.
Trong chương trình, đồng hành cùng Kỳ Duyên thì có sự tham gia của Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân.
Cùng với Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân; Hoa hậu Kỳ Duyên đã góp phần xây dựng hình ảnh các cô gái mạnh mẽ, cá tính và không ngại khó khăn.
Có rất nhiều người đẹp sau khi tham gia chương trình thực tế thì họ có thể bị bộc lộ những nhược điểm xấu trước máy quay thế nhưng Kỳ Duyên lại là trường hợp ngoại lệ. Sau chương trình cô nàng đã tạo dựng được một hình ảnh cực đẹp trong mắt công chúng và ngày càng có nhiều người yêu mến hơn.
Trong một số chương trình thực tế, các người đẹp thường bị chê trách vì lộ nhược điểm trước máy quay. Thế nhưng có lẽ Kỳ Duyên là trường hợp hiếm hoi có thể "trở mình" khi tham gia show truyền hình.
Hoa hậu Kỳ Duyên từng được biết đến với độ “chịu chơi” khi tham gia chương trình “Cuộc đua kỳ thú“. Tuy nhiên, tại “Sao nhập ngũ“, cô còn gây nhiều bất ngờ hơn khi thể hiện thái độ chuyên nghiệp và nghiêm túc của mình.
Hoa hậu Kỳ Duyên từng được biết đến với độ “chịu chơi” khi tham gia chương trình “Cuộc đua kỳ thú“. Tuy nhiên, tại “Sao nhập ngũ“, cô còn gây nhiều bất ngờ hơn khi thể hiện thái độ nghiêm túc của mình.
Đặc biệt, trong một hình phạt buộc Kỳ Duyên phải cõng chiến sĩ nam di chuyển nhanh chóng, cô đã thực hiện một cách nghiêm túc và được khán giả khen ngợi bởi không để “tính tiểu thư” lấn át.
Đặc biệt, khán giả còn khen ngợi cô bởi không để “tính tiểu thư” lấn át.
Ngoài ra, giống như đàn chị Nam Thư, Kỳ Duyên còn tạo ấn tượng tốt với khán giả khi xung phong thực hiện thử thách trèo tường tấn công địch.
Kỳ Duyên không ngại tập võ, chạy bộ để rèn luyện thể lực.
Trong tập 5, Kỳ Duyên gây ấn tượng về chuyên nghiệp, không ngại khó, ngại khổ. Cô cũng thường hoàn thành tốt các thử thách về thể lực như chạy bền, học đánh võ...
Ngoài ra, giống như đàn chị Nam Thư; Kỳ Duyên còn tạo ấn tượng tốt với khán giả khi xung phong thực hiện thử thách trèo tường tấn công địch.
Kỳ Duyên là người được đánh giá nhiệt tình tại chương trình. Ảnh: NSCC.  Dù là em út trong “gia đình Sao nhập ngũ“, tuy nhiên, cô lại được đánh giá trưởng thành hơn, giúp đàn chị Nam Thư động viên đồng đội, nhắc nhở, chỉ dẫn cho các thành viên khác yếu hơn...
Dù là em út trong “gia đình Sao nhập ngũ“ nhưng cô lại được đánh giá trưởng thành hơn; thường xuyên động viên đồng đội, nhắc nhở, chỉ dẫn cho các thành viên khác.
đ
Trước đây, Kỳ Duyên luôn bị gắn mác "hoa hậu thị phi" nhưng hiện tại, hình ảnh người đẹp đã phần nào được cải thiện trong mắt khán giả.
Chính vì những điều đó, Kỳ Duyên phần nào lấy lại niềm tin với công chúng và kì vọng cô sẽ xây dựng hình ảnh một hoa hậu hiện đại và chuyên nghiệp. Ảnh: NSCC.
Chính vì những điều đó, Kỳ Duyên phần nào lấy lại niềm tin với công chúng. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top