Khung cảnh khó tin tại những "điểm đen" tắc nghẽn giờ cao điểm của Hà Nội

Những ngày này, nhiều điểm đen tắc nghẽn của Hà Nội không còn cảnh dòng người chen chúc, tiếng còi xe inh ỏi. 

 
Tại Hà Nội, có rất nhiều tuyến đường thường xuyên xảy ra ùn tắc như: Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Trần Duy Hưng, Xuân Thủy, Phạm Hùng,... Tuy nhiên những ngày gần đây, những tuyến đường trên đều vắng bóng người qua lại, không xảy ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng.
 
 Ngã tư Xuân Thuỷ - Cầu Giấy địa điểm "nổi tiếng" là nơi thường xuyên xảy ra tắc đường thì nay cũng vắng vẻ, yên ắng. 
 
 Nguyễn Hoàng cũng là một trong những tuyến đường khiến người tham gia giao thông phải "chôn chân tại chỗ". Thế nhưng hiện tại, nơi đây vắng bóng người qua lại. 
Bến xe Mỹ Đình cũng thưa thớt hành khách.
Bến xe Mỹ Đình cũng thưa thớt hành khách. Hình ảnh nghi nhận lúc 8h sáng 29.3. 
 
 Đường Cầu Giấy vốn được mệnh danh là con phố thời trang, bởi nơi đây hội tụ hàng loạt thương hiệu thời trang từ bình dân đến nổi tiếng. Sau quyết định của Thành phố Hà Nội về việc tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ không cần thiết, các cửa hàng tại đây cũng "cửa đóng, then cài", chung tay đẩy lùi COVID-19.
 
 Xe ôm "ế ẩm" mùa dịch. 
 
Ngã tư cầu Yên Hoà - Nguyễn Khang, địa điểm tắc nghẽn "kinh hoàng" với những người phải thường xuyên di chuyển qua đây cũng trở nên vô cùng thông thoáng. Các banner được treo khắp các con phố kêu gọi người dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh.  
 
 
 Nút giao Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến thưa thớt người qua lại. 
 
Trường Chinh - con đường luôn gây "ám ảnh" cho những người tham gia giao thông cũng vắng lặng. Tiếng còi xe réo từng hồi không còn xuất hiện trong những ngày này.
 
 Đường Láng không có nhiều xe cộ lưu thông trong sáng cuối tuần. 
 
 Nút giao Hoàng Minh Giám - Trần Duy Hưng - Nguyễn Chánh cũng thưa thớt xe cộ. 
 
 Người dân Hà Nội chấp hành chỉ thị của Thủ tướng về việc ở trong nhà, trừ trường hợp thực sự cần thiết mới ra ngoài, không tụ tập đông người.

Photo

Lên top