Không thể cầm lòng trước những dòng nhắn gửi của Marcelo đến bạn thân CR7

Cách đây ít giờ, cầu thủ người Brazil đã có bức tâm thư cảm động dành riêng cho người đồng đội tại Real Madrid - Ronaldo.

 
Chỉ ít giờ sau khi đoạn tâm thư được đăng tải, Marcelo đã nhận được sự chia sẻ từ hàng triệu fan hâm mộ trên thế giới.  Anh dành những lời khen ngợi tuyệt vời nhất cho người bạn thân suốt 9 năm: "Ai mà biết được, phải không Cris? Bây giờ là lúc để nói lời tạm biệt. Tôi thề với lòng rằng chưa bao giờ nghĩ đến ngày này. Nhưng trong cuộc sống không có gì là mãi mãi, hi vọng cậu sẽ hạnh phúc với bước tiến mới trong sự nghiệp của mình."
Chúng ta đã có gần 10 năm đồng hành cùng nhau, đó là khoảng thời gian hạnh phúc. Cùng nhau chơi bóng, những chiến thắng, những thất bại, và những khoảnh khắc tuyệt vời. Tôi học được rất nhiều từ cậu, sự cống hiến của cậu cho Real Madrid là điều kỳ lạ nhất mà tôi từng thấy ở một cầu thủ.   Tôi tự hào vì được chơi bóng cùng cậu. Không phải vì cậu là người giỏi nhất, mà vì cậu luôn là chính mình. Sau này khi giải nghệ, tôi sẽ đến quán bar, rồi uống một ly bia, sau đó sẽ kể cho tất cả nghe câu chuyện giữa chúng ta, những bức ảnh chúng ta chụp cùng nhau.
"Chúng ta đã có gần 10 năm đồng hành cùng nhau, đó là khoảng thời gian hạnh phúc. Cùng nhau chơi bóng, những chiến thắng, những thất bại, và những khoảnh khắc tuyệt vời. Tôi học được rất nhiều từ cậu, sự cống hiến của cậu cho Real Madrid là điều kỳ lạ nhất mà tôi từng thấy ở một cầu thủ. Tôi tự hào vì được chơi bóng cùng cậu. Không phải vì cậu là người giỏi nhất, mà vì cậu luôn là chính mình. Sau này khi giải nghệ, tôi sẽ đến quán bar, rồi uống một ly bia, sau đó sẽ kể cho tất cả nghe câu chuyện giữa chúng ta, những bức ảnh chúng ta chụp cùng nhau."
 
Những dòng tâm thư của Marcelo khiến người hâm mộ cặp bạn thân này khó kìm nước mắt. 9 năm qua, họ đã sát cánh bên nhau không rời, dù là khi thành công hay thất bại.
Cặp đôi này thân nhau đến nỗi, người hâm mộ tin rằng, CR7 không thể sống thiếu Marcelo và ngược lại. Trước đó, Juventus cũng đã có ý định đưa Marcelo về sân Juventus Arena để tái ngộ với Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, báo chí Tây Ban Nha cho biết Real Madrid sẽ không để cầu thủ trụ cột của mình ra đi.
Cặp đôi này thân nhau đến nỗi, người hâm mộ tin rằng, CR7 không thể sống thiếu Marcelo và ngược lại. Trước đó, Juventus cũng đã có ý định đưa Marcelo về sân Juventus Arena để tái ngộ với Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, báo chí Tây Ban Nha cho biết Real Madrid sẽ không để cầu thủ trụ cột của mình ra đi.
Marcelo là một trong số rất ít cầu thủ Ronaldo kết thân cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Tình bạn giữa cặp đôi này nảy nở từ năm 2009, khi Ronaldo vừa chân ướt chân ráo tới Real. Do cùng nói tiếng Bồ Đào Nha nên Marcelo đã giúp CR7 làm quen với mọi thứ tại Madrid một cách nhanh nhất.
Marcelo là một trong số rất ít cầu thủ Ronaldo kết thân cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Tình bạn giữa cặp đôi này nảy nở từ năm 2009, khi Ronaldo vừa chân ướt chân ráo tới Real. Do cùng nói tiếng Bồ Đào Nha nên Marcelo đã giúp CR7 làm quen với mọi thứ tại Madrid.
  
 
 Đã rất nhiều lần, Marcelo lên tiếng bảo vệ bạn thân trước "búa rìu" dư luận. Tôi không biết có chuyện gì xảy ra với họ khi đánh giá về anh ấy thiếu tích cực như vậy. Anh ấy làm việc chăm chỉ và giúp đội bóng của mình thành công. Chắc hẳn là vì ghen tị. Các bạn chỉ cần nhìn vào số pha ghi bàn của anh ấy là đủ biết tất cả, và anh sẽ sẽ còn tiếp tục ghi nhiều bàn”.
    

Photo

Lên top