Không khí lễ hội đáng mơ ước ở giải “phủi”

Tại giải bóng đá phong trào Ngoại hạng - Cup Saigon Special 2016 (HPL-S4), CĐV Triều Khúc vẫn luôn là tâm điểm của sự chú ý khi cùng các Hội CĐV khác mang đến không khí sối động và nhiệt thành nhất. Từ pháo sáng, trống, chiêng, kèn vuvuzela hay “Người khổng lồ” Hulk... đã và đang tạo ra một bầu không khí đáng mơ ước ở giải “phủi”. 

Saigon Special Premier League-season 4 khai mạc tuần trước và 2 vòng đấu đã qua, sân C500 - Học viện An ninh luôn chật cứng khán giả. Dù khán đài bị nắng chiếu nhưng từ trước 15h00 khi lượt trận đầu tiên diễn ra, cả khán đài luôn kín chỗ.

Nhiều khán giả đến muộn chỉ có thể tìm chỗ đứng và tràn xuống sân, bám 3 mặt hàng rào và biển quảng cáo để dõi theo các trận đấu. Thậm chí, nhiều khán giả phải đứng vài tiếng đồng hồ và không dám đi vệ sinh vì sợ mất chỗ đẹp, khi đến từ sớm để xí chỗ.

Điều đặc biệt, không chỉ là khán giả trẻ mà đến sân có đầy đủ từ già trẻ lớn bé. Nhiều cầu thủ lẫn CĐV tới sân đưa cả gia đình theo, với các em nhỏ. Có những CĐV ở tuổi "thất thập cổ lai hy" và đưa cả cháu đến sân cùng cổ vũ.

Ở mùa giải thứ 4, giải đấu phong trào này ngày càng nhận được sự quan tâm, yêu mến của khán giả. Cả 12 đội bóng đều có Hội CĐV và nhiều đội may đồng phục, tặng áo để cảm ơn các CĐV của mình. 

Khán giả đông, cuồng nhiệt và cổ vũ văn minh trong bầu không khí phấn khích nên các đội bóng đều chơi hết mình với tinh thần cống hiến và tạo ra những bữa tiệc bóng đá thực sự. Khá đặc biệt, cầu thủ trên sân liên tục nhận được những tràng pháo tay tán thưởng của khán giả và đó là lý do rất nhiều tuyển thủ Quốc gia hoặc đang chơi chuyên nghiệp thích thú khi tham gia sân chơi phong trào này.

Một số hình ảnh ấn tượng ở vòng 2: 

 Khán giả nô nức “trảy hội” khiến khán đài không còn một chỗ trống. 
 Nhiều khán giả phải đứng do hết chỗ ngồi.

Khán đài hết chỗ nên khán giả tràn xuống đường pitch.

 Ấn tượng nhất là CĐV Triều Khúc.
 
 “Người khổng lồ” Hulk được đặt cạnh sân để cổ vũ cho các cầu thủ.
 Các CĐV không khí sôi động từ đường hầm sân C500.
Một không khí lễ hộ đã được người Triều Khúc tạo ra tại giải "phủi". 
Và không thể thiếu pháo sáng. 
FC Moon (Thanh Hóa) ăn mừng chiến thắng 
 2 cầu thủ khoác áo ĐTQG là Khánh Lâm, Xuân Thành trong màu áo Tin lớn & Anh em
CĐV Tin lớn & Anh em với màu hồng đặc trưng 
 Trong thời gian nghỉ chờ đá lượt về CK Cúp QG 2016 rồi lần đầu tập trung ĐTVN chuẩn bị AFF Cup 2016, tiền đạo Nghiêm Xuân Tú về khoác áo Cường Quốc - đội bóng mà cầu thủ này chơi ở HPL-S1 rồi được ký hợp đồng chuyên nghiệp với Thanh Hóa mùa 2013.
 Thi đấu trong bầu không khí lễ hội nên các cầu thủ rất phấn khích, ra sân là hết mình cống hiến.

Photo

Lên top