Không khí giáng sinh từng bừng khắp thế giới 2019

Vài ngày tới là lễ Giáng sinh, nhưng từ hơn một tháng nay, không khí lễ hội đã tràn ngập khắp thế giới. Người dân ở mỗi nơi đón Giáng sinh theo cách khác nhau, tất cả đều trong niềm hân hoan và rực rỡ sắc màu.

 
Người đàn ông khoác lên mình trang phục ông già Noel lướt sóng tại bãi biển Maresias ở Sao Sebastiao (Sao Paulo, Brazil), ngày 15.12. Ảnh: Reuters. 
 
Hàng nghìn người trong bộ trang phục ông già Noel chuẩn bị tham gia vào cuộc thi chạy London Santa Run được tổ chức tại công viên Victoria (Luân Đôn) vào ngày 8.12. Ảnh: Reuters 
 
Người đàn ông hóa trang thành ông già Noel ngồi trong một ngôi nhà được trang hoàng thành ngôi làng Giáng Sinh với hàng trăm ánh đèn, ở Hamme-Mille (Bỉ), ngày 7.12. Ảnh: Reuters.  
 
Khoảnh khắc thợ lặn mặc quần áo ông già Noel vẫy tay trong bể cá tại Aquaria KLCC (Kuala Lumpur, Malaysia), ngày 14.12. Ảnh: Reuters. 
 
 Ngày 15.12, các vận động viên hóa trang thành ông già Noel tham gia Cuộc đua Giáng sinh Corrida trên đường phố Issy-les-Moulineaux, ngoại ô Paris (Pháp). 
 
Người dân Belarus mặc trang phục ông già Noel chèo thuyền kayak ở Minsk (Belarus), ngày 14.12. Ảnh: Reuters. 
 
 Người dân Belarus mặc trang phục ông già Noel tham gia vào cuộc chạy đua Santa Run ở Minsk (Belarus), ngày 14.12. Ảnh: Reuters.
 
Hàng nghìn người hóa trang thành ông già Noel tham gia sự kiện mang tên SantaCon tại Quảng trường Thời đại ở New York (Mỹ), ngày 14.12. Theo đó, bia và các thức uống có cồn là yếu tố không thể thiếu trong sự kiện này. Những người tham gia sẽ "nổi loạn" và kéo nhau đi từ quán bar này sang quán bar khác. Ảnh: Reuters.
 
Người đàn ông hóa trang thành ông già Noel tiếp nước cho chú chó của mình sau cuộc chạy đua Santa Claus ở Athens (Hy Lạp), ngày 15.12. Ảnh: Reuters.
 
Serge Hennebel, biệt danh là 'Elf Serge', và một người đàn ông mặc đồ ông già Noel vui chơi cùng với trẻ em tại một túp lều trong khu vườn của Hennebel (Hamme-Mille, Bỉ), ngày 7.12. Nơi đây được trang trí như một ngôi làng Giáng sinh với hàng trăm ánh đèn nhiều màu sắc. Ảnh: Reuters.
 
Bill Myers đã hóa thành ông già Noel, đi dạo quanh khu vực nơi người tị nạn sống sau khi tặng họ những món quà giáng sinh ở Matamoros (Mexico), ngày 7.12. Ảnh: Reuters.
 
Người đàn ông mặc trang phục ông già Noel chào đón du khách trong mùa Giáng sinh ở Thành phố cổ Jerusalem, ngày 18.12. Jerusalem là một thành phố cổ ở Trung Đông nằm trên lưu vực sông giữa Địa Trung Hải và Biển Chết, có lịch lâu đời. Ảnh: Reuters.  
 

Photo

Lên top