Khoảnh khắc xinh xuất sắc của Hoa hậu Tiểu Vy khi lấn sân diễn xuất

Hoa hậu Tiểu Vy đã có dịp khoe nhan sắc xinh đẹp và lối diễn ngọt ngào khi kết đôi cùng Erik trong MV "Em không sai, chúng ta sai". 

 
 Mới đây, Erik đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi mời Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện trong MV "Em không sai, chúng ta sai". Trong MV, Tiểu Vy hoá thân thành cô gái có bạn trai là người nổi tiếng. Chính vì vậy cô luôn phải sống trong "bóng tối' khi không được công khai đi cùng người yêu và người yêu luôn lảng tránh mỗi khi xuất hiện nơi đông người. Ảnh: Erik. 
 
 Chính điều này, cô gái đã sống trong đau khổ, nhiều lần rơi nước mắt vì sự vô tâm của người yêu. Hoa hậu Việt Nam 2018 có lối diễn khá ngọt trong những cảnh khóc và giằng xé nội tâm. Ảnh: Erik. 
 
 Mặc dù không phải lần đầu lấn sân diễn xuất, tuy nhiên đây là "vai diễn" đầu tiên dài hơi thể hiện được diễn xuất của hoa hậu 19 tuổi. Ảnh: Erik. 
 
 Không chỉ được khen ngợi về diễn xuất, Tiểu Vy tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp khó rời mắt. Ảnh: Erik. 
 
 Nhan sắc ngày càng trưởng thành của Tiểu Vy cùng với lối sống tích cực, Tiểu Vy ngày càng được lòng công chúng với vai trò là một Hoa hậu Việt Nam. Ảnh: Erik. 
 
Tiểu Vy đọ sắc cùng bộ ba "Hoa dâm bụt" Đức phúc - Hoà Minzy và Erik. Ảnh: Erik.
 
 Hoa hậu Tiểu Vy sinh năm 2000 tại Quảng Nam. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Ngay từ khi đăng quang Tiểu Vy đã nhận được nhiều lời khen về nhan sắc hiện đại, khoẻ khoắn. Ảnh: Erik. 
 
 Kể cả khi diện trang phục quyến rũ hay nền nã như áo dài trắng Tiểu Vy cũng đều toát lên thần thái xinh đẹp khó rời mắt. Ảnh: Erik. 
 
Khoảnh khắc khiến nhiều người xao xuyến của Hoa hậu Tiểu Vy. Ảnh: Erik.  

Photo

Lên top