Khoảnh khắc tìm thấy đội bóng Thái Lan mất tích lọt top video hot nhất tuần qua

Phóng viên nam bị cưỡng hôn tại World Cup 2018, Khoảnh khắc tìm thấy đội bóng Thái Lan mất tích, Nhật Bản hóa "sông" sau trận mưa lớn kỉ lục, cô gái bị cá mập cắn khi định cho ăn,... là những clip nổi bật và đáng chú ý nhất trên Internet trong tuần qua.

Phóng viên nam bị cưỡng hôn tại World Cup 2018.

Phóng viên Jeon Gwang-ryeol của kênh truyền hình MBN (Hàn Quốc)  đang làm chương trình bình luận World Cup trên đường phố thì bất ngờ bị hai cô gái Nga cưỡng hôn. Nhiều người cho rằng đây là hành động này của các cô gái được coi là "đáng yêu" nhưng nhiều người lại cho rằng hành động này là đáng lên án.

Khoảnh khắc tìm thấy đội bóng Thái Lan mất tích

Video do các nhân viên cứu hộ ghi lại khoảnh khắc tìm thấy đội bóng thiếu niên Thái Lan mất tích trong hang động. 12 cậu bé trong độ tuổi từ 11 đến 16 đã mất tích cùng vị huấn luyện viên 25 tuổi từ ngày 23.6 khi đang tham quan hang Tham Luang ở tỉnh Chiang Rai. 

Nhật Bản hóa "sông" sau trận mưa lớn kỉ lục

Cơn mưa diễn ra từ ngày 5.7 đã nhấn chìm vùng Okayama, Nhật Bản. Riêng ngày 6.7, đã có 3 người chết do mưa lớn ở Nhật Bản. Lượng mưa lớn kỷ lục khiến giới chức này phải ra lệnh sơ tán hơn 210.000 người.
Cô gái bị cá mập cắn khi định cho ăn
Melissa Brunning - cô gái bị cá mập cắn rất may chỉ bị thương ở ngón tay sau khi cô đã cố ý đã tiếp cận quá gần con cá mập dài 2,2 mét ở vịnh Dugon, miền tây của Australia.
Cú cua thần thánh của nữ 'ninja' húc ngã nam thanh niên
Người phụ nữ do chở hàng cồng kềnh vướng vào tay lái khiến xe xoay tròn húc phải nam thanh niên đang dắt xe trên đường.

Cú xoay người của chị đồng nát, người đàn ông bay lên không trung

Đang đi trên đường, chị đồng nát chở đồ cồng kềnh kèm với một thanh sắt dài loạng choạng tay lái khiến thanh sắt chắn ngang đường, người đàn ông đi phía sau lĩnh trọn hậu quả.

Photo

Lên top