Khoảnh khắc như "hai giọt nước" của Jisoo Blackpink và Miyeon (G)I-DLE

Jisoo Blackpink và Miyeon (G)I-DLE nhiều lần gây xôn xao vì những khoảnh khắc quá giống nhau. Một số người hâm mộ cho rằng đây chính là lí do Miyeon trở thành thành viên hụt của Blackpink.

 
 Jisoo (bên trái) hiện là chị cả và là gương mặt đại diện nhóm nhạc nữ Blackpink. Sở hữu vẻ ngoài nổi bật, cô còn được xem là một trong những mỹ nhân thế hệ mới của showbiz xứ kim chi. Bên cạnh khả năng ca hát, nữ nghệ sĩ còn tham gia diễn xuất. Còn Miyeon (bên phải)  là giọng ca chính của nhóm nhạc (G)I-DLE nhà Cube. Nữ thần tượng được biết đến nhờ ngoại hình nổi bật.
 
 Trước đó, Miyeon từng là "thành viên hụt" của Blackpink. Nguyên nhân là vì nữ thần tượng hẹn hò cùng một thực tập sinh nam cùng công ty - nội quy cấm kỵ của YG. Một số người cho rằng lí do khác khiến Miyeon rời đi vì Jisoo và Miyeon rất giống nhau, nếu chung một nhóm vị trí sẽ bị trùng lặp.
 
 Giữa Jisoo và Miyeon có rất nhiều điểm tương đồng, từ nhan sắc đến giọng hát. "Hình tượng của Jisoo và Miyeon giống nhau, nét đẹp cũng tương đồng, cùng là gương mặt đại diện của nhóm, đến cả sự hài hước cũng giống nhau nữa", một người nhận xét. 
 
 Góc nghiêng của cả 2 cũng giống nhau đến lạ kì. 
 
 Khí chất sang trọng và nét đẹp nữ tính dịu dàng đều có ở 2 nữ thần tượng.
 
 
Cả 2 đều thường xuyên có mặt trong các bảng xếp hạng về nhan sắc. 

Photo

Lên top