Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi "Đừng bắt em phải quên"

Thời gian gần đây, cặp đôi Quỳnh Kool - Thanh Sơn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi tham gia bộ phim "Đừng bắt em phải quên". Những khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi cũng đang tạo nên cơn sốt với người hâm mộ. 

 
Phim "Đừng bắt em phải quên" hiện thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, sức hút của cặp đôi Quỳnh Kool - Thanh Sơn trong vai Ngọc - thầy giáo Duy với những khoảnh khắc lãng mạn đang tạo nên cơn sốt. Ảnh: NVCC.
 
Diễn xuất tự nhiên cùng "phản ứng hóa học" ngọt ngào của 2 diễn viên khiến khán giả rất yêu thích cặp đôi màn ảnh. Ảnh: NVCC.
 
Đây là bộ phim thứ hai Quỳnh Kool và Thanh Sơn đóng cặp nên họ nhanh chóng làm việc ăn ý với nhau, dễ dàng kết hợp với nhau ở từng phân cảnh. Trước đó, cả hai cùng tham gia phim truyền hình "Nàng dâu order". Ảnh: NVCC.
 
Trong phim Nàng dâu order, Quỳnh Kool vào vai người thứ 3, yêu đơn phương Thanh Sơn. Tuy nhiên, ở bộ phim này, cặp đôi chưa có nhiều phân cảnh đóng cùng nhau nên chưa tạo được sức hút đặc biệt. Ảnh: NVCC.
 
Cặp đôi Thanh Sơn - Quỳnh Kool nhận được sự chú ý của khán giả khi tham gia bộ phim "Đừng bắt em phải quen". Ảnh: NVCC.
 
Trong phim này, Thanh Sơn và Quỳnh Kool thể hiện một chuyện tình thầy trò trong sáng đi từ cảm xúc giận dỗi, ngượng ngùng cho đến khi yêu nhau. Ảnh: NVCC.
 
Trong tập mới nhất của phim "Đừng bắt em phải quên", dù hai bên gia đình ngăn cản nhưng Duy và Ngọc vẫn quyết tâm bên nhau. Khán giả vẫn đang mong chờ những diễn biến tiếp theo với chuyện tình thầy trò này. Ảnh: NVCC.
 
Sau ống kính, Quỳnh Kool và Thanh Sơn vẫn thường trêu đùa nhau và chia sẻ lên trang mạng xã hội. Độ đẹp đôi của Quỳnh Kool và Thanh Sơn luôn là vấn đề được nhiều khán giả quan tâm nhất. Ảnh: NVCC.
 
Khoảnh khắc tình cảm được Quỳnh Kool và Thanh sơn thể hiện trong bộ ảnh mới nhất của cặp đôi. Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top