Khoảnh khắc hát Quốc ca đặc biệt của Hoa hậu Tiểu Vy tại đảo Lý Sơn

Chiều 4.7, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cùng các người đẹp, vận động viên tham dự giải Tiền Phong Marathon 2020 đã tham gia nghi lễ thượng cờ trang trọng và thiêng liêng trên đảo Lý Sơn.

Chiều 4.7, Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2020 phối hợp cùng UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ thượng cờ trên đảo Lý Sơn.
Chiều 4.7, Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2020 phối hợp cùng UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ thượng cờ tại cột cờ lớn trên đỉnh núi Thới Lới, đảo Lý Sơn.
Với ý nghĩa quan trọng của buổi Lễ thượng cờ và Lễ tôn vinh lá cờ tổ quốc, nghi thức thượng cờ được thực hiện khá nghiêm túc. 34 chiến sĩ thuộc 3 lực lượng hải quân, biên phòng và cảnh sát biển rước lá cờ Tổ quốc lên cột cờ chính trên đỉnh Thới Lới, nơi cao nhất đảo Lý Sơn.
Với ý nghĩa quan trọng của buổi Lễ thượng cờ và Lễ tôn vinh lá cờ tổ quốc, nghi thức được thực hiện trang trọng. 34 chiến sĩ thuộc 3 lực lượng hải quân, biên phòng và cảnh sát biển rước lá cờ Tổ quốc lên cột cờ chính trên đỉnh Thới Lới, nơi cao nhất đảo Lý Sơn.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga cùng dàn người đẹp sẽ tham gia Lễ thượng cờ đầy ý nghĩa.
Từ trái qua, Á hậu Phương Nga, Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn người đẹp  tham gia Lễ thượng cờ đầy ý nghĩa.
Trao đổi với Lao Động, Hoa hậu Tiểu Vy cho biết, đây là lần tham gia nghi Lễ thượng cờ và hát quốc ca ý nghĩa nhất với cô. Lễ thượng cờ và Lễ tôn vinh lá cờ tổ quốc nhằm tôn vinh tình yêu biển đảo, tôn vinh lá cờ Việt Nam.
Trao đổi với Lao Động, Hoa hậu Tiểu Vy cho biết, đây là lần tham gia nghi Lễ thượng cờ và hát quốc ca ý nghĩa nhất từ trước đến nay với cô. Bởi nghi Lễ thượng cờ và Lễ tôn vinh lá cờ tổ quốc ở đảo Lý Sơn để tôn vinh tình yêu biển đảo, tôn vinh lá cờ Việt Nam.
Hoa Hậu Tiểu Vy sẽ tham gia chạy đồng hành tại Tiền Phong Marathon 2020 diễn ra vào sáng 5.7.
Hoa Hậu Tiểu Vy sẽ tham gia chạy đồng hành tại Tiền Phong Marathon 2020 diễn ra vào sáng 5.7. Cô cho biết, việc giải chạy đến với huyện đảo Lý Sơn cũng là dịp để quảng bá cho hình ảnh và thu hút du lịch cho địa phương này. 
Màn kéo lá cờ Tổ quốc khổng lồ rộng 250m2 phủ kín khu vực làm lễ chào cờ  cũng đã được thực hiện.
Màn kéo lá cờ Tổ quốc khổng lồ rộng 250m2 phủ kín khu vực làm lễ chào cờ cũng đã được thực hiện.
Lễ thượng cờ là một trong những nội dung quan trọng và ý nghĩa nằm trong khuôn khổ Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61 sẽ được khai mai vào cuối tuần này tại đảo Lý Sơn.
Lễ thượng cờ là một trong những nội dung quan trọng và ý nghĩa nằm trong khuôn khổ Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61 sẽ được khai mai vào cuối tuần này tại đảo Lý Sơn.

Photo

Lên top