Khoảnh khắc hài hước của dàn Táo trong hậu trường Táo Quân 2021

Dàn nghệ sĩ Táo Quân 2021 đang gấp rút tập luyện để có buổi ghi hình đầu tiên vào tối ngày 26.1.

Thông tin Táo Quân 2021 chính thức trở lại đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Để có được những chương trình chất lượng nhất, các nghệ sĩ phải tập luyện ngày đêm. Sau mỗi buổi tập, hình ảnh dàn nghệ sĩ phờ phạc vì tập đêm khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa. Ảnh: FBNV.
Bộ ba "cầm trịch" Thiên Đình bao gồm "Bắc Đẩu" Công Lý, "Nam Tào" Xuân Bắc và "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh, hứa hẹn sẽ mang đến những màn "chặt chém" các Táo một cách đầy hài hước và ý nghĩa. Ảnh: NVCC.
4 nghệ sĩ chính của Táo Quân 2021 "Táo Y tế" Vân Dung, "Táo Giáo dục" Chí Trung, "Táo Kinh tế" Quang Thắng và nhân vật Táo của NSND Tự Long vẫn là một "ẩn số". Ảnh: FBNV.
Nghệ sĩ Quang Thắng và khoảnh khắc hài hước với táo trong hậu trường Táo Quân 2021. Ảnh: NVCC.
Những tập kịch bản dày cộp luôn là “đặc sản” của Táo Quân. Ảnh: FBNV.
Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ khoảnh khắc học kịch bản. Những tập kịch bản dày cộp luôn là “đặc sản” của Táo Quân. Ảnh: FBNV.
Nhà thiết kế Đức Hùng - người chịu trách nhiệm chính về trang phục của các Táo trong suốt nhiều năm vừa qua cũng chia sẻ hậu trường nghỉ ngơi của dàn nghệ sĩ sau những giờ phút tập luyện mệt mỏi. Ảnh: FBNV.
Bên cạnh những gương mặt quen thuộc, dàn nghệ sĩ trẻ cũng có mặt trong các buổi tập luyện. Đây đều là những nhân tố được kỳ vọng sẽ "kế nhiệm" dàn Táo trong tương lai. Ảnh: FBNV.
Táo Quân 2021 ghi hình buổi đầu tiên vào tối 26.1 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Ảnh: FBNV.

Photo

Lên top