Khoảng khắc "Nhà vua" Tiger Woods đăng quang tại The Masters 2019

Ở tuổi 43, Tiger Woods đăng quang giải The Masters 2019 ngoạn mục. Ngay sau khi đăng quang giải đấu danh giá Tiger Woods đã chia sẻ niềm vui với những người thân trong gia đình và người hâm mộ.

 
Rạng sáng nay 14.4, Tiger Woods trở thành chủ nhân của chức vô địch Master 2019. Đây là danh hiệu major đầu tiên của anh kể từ chức vô địch US Open 2008. 
 
 Tiger Woods đã đánh bại những đối thủ nặng ký như Francesco Molinari, Tony Finau ở ngày thi đấu cuối cùng để bổ sung vào bộ sưu tập danh hiệu major thứ 15 trong sự nghiệp.
 
 Truyền thông đánh giá đây là một trong những màn trở lại ấn tượng nhất lịch sử thể thao thế giới. 
 
 Tiger Woods vừa phải trải qua ca phẫu thuật lưng vào năm 2014. Năm 2016, "Siêu hổ" còn thừa nhận không đủ khả năng tham dự bất kỳ một giải golf nào.
 
Lần đầu tiên Tiger Woods vô địch một giải Masters vào năm 1997
 
Bằng sự cố gắng, Tiger Woods đã trở lại tập luyện vào năm 2017 và sớm trở lại với đỉnh cao bằng chức vô địch major thứ 15 trong sự nghiệp. 
 
 
 Gần 11 năm sau chức vô địch US Open 2008, Woods mới lại vô địch major. Sự trở lại của golf thủ 43 tuổi với danh hiệu major thứ 15 thật ngoạn mục.
 
 Tiger Woods chia sẻ niềm vui với người mẹ của mình.
 
Thực tế, trước The Masters 2019, đã được giới chuyên môn và người hâm mộ đặt kì vọng lớn. Anh trở lại thi đấu đỉnh cao từ năm ngoái. Từ vị trí ngoài top 1000, Woods tiệm cận top 10 thế giới chỉ sau hơn một năm.  
 
 Golfer 43 tuổi giành danh hiệu PGA Tour thứ 80 tại Tour Championship năm ngoái, trước khi thăng hoa với chức vô địch Masters 2019.
 
 Gia đình nhỏ của Tiger Woods luôn bên cạnh anh, động viên anh nỗ lực tập luyện.
 
 Riêng tại The Masters, với năm lần vô địch giải đấu, Tiger Woods chỉ còn kém kỷ lục của huyền thoại Jack Nicklaus một danh hiệu tại Augusta. 
 
 Ở tuổi 43, "Siêu Hổ" cũng là người già thứ nhì lên ngôi tại đây, chỉ kém Jack Nicklaus – người lần thứ sáu giành Áo Xanh Augusta khi 46 tuổi. 
 

Photo

Lên top