Khánh Vân: Sự yêu mến của khán giả giúp tôi vững tin tại Miss Universe 2021

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân xuất hiện tại một sự kiện cùng Á hậu Kim Duyên, Hoàng My. Tại đây, nàng hậu chia sẻ thời gian vừa qua được khán giả trong nước và quốc tế kì vọng tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2021, cô càng vững tin vào bản thân nhiều hơn.

Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Hoàng My xuất hiện tại thảm đỏ Wechoice 2020, mỗi người một vẻ khoe nhan sắc và thần thái chuyên nghiệp.
Đây là dịp hiếm hoi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân tham dự một sự kiện, sau thời gian bận ghi hình chương trình Vietnam Why Not. Nàng hậu diện bộ váy xanh đính đá phần thân trên kết hợp vát xẻ đùi phần tà váy.Ảnh: NSCC.
Đây là dịp hiếm hoi các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hội ngộ tại một sự kiện, sau thời gian cùng tham gia ghi hình chương trình Vietnam Why Not. Hoa hậu Khánh Vân diện bộ váy xanh của NTK Thượng Gia Kỳ, đính đá phần thân trên kết hợp vát xẻ đùi phần tà váy.
Cô cho biết thời gian qua nhiều khán giả gợi ý Khánh Vân nên thử mặc trang phục màu xanh dương, nếu hợp thì mang đến Miss Universe 2021. Và thế là người đẹp đã thay đổi phong cách thời trang của mình. Ảnh: NSCC.
Cô cho biết thời gian qua nhiều khán giả gợi ý Khánh Vân nên thử mặc trang phục màu xanh dương, nếu hợp thì mang đến Miss Universe 2020. Khánh Vân bật mí cô đã có những phương án về trang phục dạ hội, nhưng ekip sẽ lắng nghe góp ý của khán giả để có một trang phục ưng ý và phù hợp nhất.
Khánh Vân bật mí cô trông tự tin hơn với những chiếc váy dạ hội xẻ sâu, khoe được sắc vóc của mình. Ảnh: NSCC.
Bên cạnh đó, Khánh Vân cũng thử layout mới, không ngại thay đổi hình ảnh để không bị giới hạn trong một phong cách nhất định. Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Diệu kỳ Việt Nam” - WeChoice Awards 2020, Cảm ơn những cảm xúc thật trọn vẹn, những câu chuyện truyền cảm hứng, những nguồn năng lượng tích cực, những điều thật diệu kỳ... trong năm 2020 đầy biến động và khó khăn với tất cả chúng ta. Hãy yêu thương nhiều hơn, hãy chia sẻ nhiều hơn... Vân tin rằng Việt Nam và cả Thế giới sẽ cùng nhau chiến thắng đại dịch Covid-19 và nhất định sẽ vượt qua những khó khăn, thử thách!”.
Tiết lộ với Lao Động, Khánh Vân nói: “Trong thời gian qua hình ảnh Vân chụp một bộ ảnh hướng đến cộng đồng được trang Missosology đăng lại đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả trong và ngoài nước".Ảnh: NSCC.
Tiết lộ với Lao Động, Khánh Vân nói: “Vân bất ngờ bởi bộ ảnh đó nằm trong dự án ủng hộ cộng đồng mà Vân đã chia sẻ cách đây cũng lâu, không ngờ chuyên trang Missosology đăng lại.
"Nhận được sự yêu mến của khán giả, Vân rất vui và đây là động lực để Vân vững tin hơn trong hành trình chinh phục Miss Universe 2021 sắp tới" - cô nói thêm. Ảnh: NSCC.
Nhận được sự yêu mến của khán giả, Vân rất vui và đây là động lực để Vân vững tin hơn trong hành trình chinh phục Miss Universe 2021 sắp tới. Vân cảm ơn khán giả rất nhiều và hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của mọi người trong những hoạt động tiếp theo của Vân“.
Khánh Vân cho biết cô cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương và hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của mọi người trong những hoạt động tiếp theo của mình. Ảnh: NSCC.
Á hậu Kim Duyên sau thời gian giảm cân liên tục gửi đến khán giả hình ảnh mới cá tính và chất hơn. Xuất hiện tại thảm đỏ Wechoice 2020, Á hậu Kim Duyên diện trang phục phá cách của Áo dài Song Toàn.
Bên cạnh Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên (bên trái) sau thời gian giảm cân liên tục cũng đã gửi đến khán giả hình ảnh mới cá tính và chất hơn. Ảnh: NSCC.
Sử dụng hoạ tiết khăn rằn làm điểm nhấn cho mũ và tà áo, Kim Duyên khoe phong cách cá tính, gợi cho khán giả đến hình ảnh đội Khăn Rằn trong chương trình Vietnam Why Not. Kim Duyên cho biết, cô đặc biệt thích hoạ tiết khăn rằn và luôn muốn khoác lên người trang phục thiết kế từ khăn rằn.
Sử dụng hoạ tiết khăn rằn làm điểm nhấn cho mũ và tà áo, Kim Duyên khoe phong cách cá tính. Người đẹp cho biết, cô đặc biệt thích hoạ tiết khăn rằn và luôn muốn khoác lên người trang phục thiết kế từ khăn rằn. Ảnh: NSCC.
Vốn là người ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí, Á hậu Hoàng My gây bất ngờ cho khán giả bởi trang phục lệch vai, tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của cô. Á hậu Hoàng My chính là đạo diễn của video về các y bác sĩ chữa trị cho phi công người Anh – nằm trong Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng Wechoice 2020.
Vốn là người ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí, Á hậu Hoàng My gây bất ngờ cho khán giả bởi trang phục lệch vai, tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của cô. Á hậu Hoàng My chính là đạo diễn của video về các y bác sĩ chữa trị cho phi công người Anh khi mắc COVD19– nằm trong Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng Wechoice 2020. Ảnh: NSCC.
Trước đó, Á hậu Hoàng My từng theo học khoá đạo diễn tại Israel. Trở lại Việt Nam hoạt động, Á hậu Hoàng My hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những sản phẩm có ý nghĩa hướng đến cộng đồng xã hội.
Trước đó, Á hậu Hoàng My từng theo học khoá đạo diễn tại Israel. Trở lại Việt Nam hoạt động, Á hậu Hoàng My hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những sản phẩm có ý nghĩa hướng đến cộng đồng xã hội. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top