Khai màn lượt về giải futsal vô địch quốc gia 2021: Kịch tính ngôi đầu

Ngày thi đấu đầu tiên lượt về giải futsal vô địch quốc gia 2021 đã chứng kiến màn rượt đuổi kịch tính giữa 2 đội dẫn đầu bảng xếp hạng.

Sáng 15.11, lượt về giải futsal vô địch quốc gia 2021 chính thức khởi tranh tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Quận 8, TPHCM). Trận đấu đầu tiên là màn so tài giữa câu lạc bộ Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc. Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch COVID-19, ban tổ chức giải quyết định không đón khán giả vào sân. Ở trận lượt đi, Thái Sơn Nam dù được đánh giá cao hơn nhưng vẫn nhận thất bại bất ngờ 1-2 trước đối thủ. Ảnh: BTC
Sáng 15.11, lượt về giải futsal vô địch quốc gia 2021 chính thức khởi tranh tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Quận 8, TPHCM). Trận đấu đầu tiên là màn so tài giữa câu lạc bộ Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc. Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch COVID-19, ban tổ chức giải quyết định không đón khán giả vào sân. Ở trận lượt đi, Thái Sơn Nam dù được đánh giá cao hơn nhưng vẫn nhận thất bại bất ngờ 1-2 trước đối thủ.
Tuy nhiên, ở trận lượt về, Thái Sơn Nam đã không tái phạm sai lầm đó. Các học trò của huấn luyện viên Phạm Minh Giang liên tục gây sức ép lên hàng thủ còn non kinh nghiệm của Thái Sơn Bắc và ghi liền 3 bàn thắng trong hiệp 1. 20 phút còn lại của hiệp 2, các cầu thủ Thái Sơn Nam chủ động giảm nhịp độ trận đấu và bảo toàn thành quả. Kết quả này giúp đội bóng của ông Phạm Minh Giang vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng với 25 điểm khi thi đấu trận sớm nhất lượt đấu này.
Tuy nhiên, ở trận lượt về, Thái Sơn Nam đã không tái phạm sai lầm đó. Các học trò của huấn luyện viên Phạm Minh Giang liên tục gây sức ép lên hàng thủ còn non kinh nghiệm của Thái Sơn Bắc và ghi liền 3 bàn thắng trong hiệp 1. 20 phút còn lại của hiệp 2, các cầu thủ Thái Sơn Nam chủ động giảm nhịp độ trận đấu để bảo toàn thành quả. Kết quả này giúp đội bóng của ông Phạm Minh Giang vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng với 25 điểm khi thi đấu trận sớm nhất lượt đấu này. 
Trận thứ 2 là màn đụng độ giữa HGK. Đắk Lắk và Savinest Khánh Hòa (áo xanh). Đội bóng đến từ Khánh Hoà nhanh chóng chiếm lĩnh thế trận và giành chiến thắng nhẹ nhàng 3-1.
Trận thứ 2 là màn đụng độ giữa Hưng Gia Khang Đắk Lắk (áo đỏ) và Savinest Khánh Hòa (áo xanh). Đội bóng đến từ Khánh Hoà nhanh chóng chiếm lĩnh thế trận và giành chiến thắng nhẹ nhàng 3-1. 
Câu lạc bộ Zetbit Sài Gòn (áo trắng) sớm vươn lên dẫn trước 2-0 khi đố đầu Quảng Nam.
Câu lạc bộ Zetbit Sài Gòn (áo trắng) sớm vươn lên dẫn trước 2-0 khi đối đầu Quảng Nam (áo vàng). 
Câu lạc bộ Zetbit Sài Gòn (áo trắng) sớm vươn lên dẫn trước 2-0 khi đố đầu Quảng Nam.
Kết thúc trận đấu, đội bóng của Phùng Trọng Luân (số 25) giành chiến thắng chung cuộc 5-1. Không những thế, Trọng Luân còn đóng góp 2 bàn vào chiến thắng của đội nhà, qua đó giữ vững vị trí dẫn đầu danh sách ghi bàn với 12 pha lập công sau 10 trận.
Màn so tài giữa Cao Bằng (áo vàng) và Tân Hiệp Hưng đã đóng góp một cơn “mưa bàn thắng“. Không những thế, trận đấu cũng nhiều lần gián đoạn vì các tình huống tranh chấp máu lửa cảu cầu thủ 2 đội. Trọng tài chính đã phải rút thẻ đỏ cho một cầu thủ bên phía Hưng Gia Khang.
Màn so tài giữa Cao Bằng (áo vàng) và Tân Hiệp Hưng đã đóng góp một cơn “mưa bàn thắng“. Không những thế, trận đấu cũng nhiều lần gián đoạn vì các tình huống tranh chấp máu lửa của cầu thủ 2 đội. Trọng tài chính đã phải rút thẻ đỏ cho một cầu thủ bên phía Hưng Gia Khang. Trận đấu này kết thúc với chiến thắng 6-3 nghiên về phía câu lạc bộ Cao Bằng.
Trận cuói cùng trong ngày khai màn lượt về giải futsal vô địch quốc gia 2021 là màn so tài giữa Sahako (áo anh) và Hiếu Hoa Đà Nẵng. Sahako buộc phải giành chiến thắng để đòi lại ngôi đầu vừa mất vào tay Thái Sơn Nam.
Trận cuối cùng trong ngày khai màn lượt về giải futsal vô địch quốc gia 2021 là màn so tài giữa Sahako (áo anh) và Hiếu Hoa Đà Nẵng. Sahako buộc phải giành chiến thắng để đòi lại ngôi đầu vừa mất vào tay Thái Sơn Nam.
Sahako giành chiến thắng tối thiểu 1-0 với sự xuất thần của thủ thành Nguyễn Hoàng Anh. Chiến thắng này giúp đội bóng áo xanh trở lại vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng với 26 điểm. Vòng 11 lượt về giải futsal Việt Nam sẽ trở lại vào ngày 17.11. Ảnh: BTC
Với đẳng cấp vượt trội, Sahako đã giành chiến thắng tối thiểu 1-0 với sự xuất thần của thủ thành Nguyễn Hoàng Anh. Chiến thắng này giúp đội bóng áo xanh trở lại vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng với 26 điểm. Vòng 11 lượt về giải futsal vô địch quốc gia 2021 sẽ trở lại vào ngày 17.11.

Photo

Lên top