Kaity Nguyễn, Quốc Trường, Xuân Nghị và loạt sao nổi lên nhờ một vai diễn

Xuân Nghị, Quốc Trường, Kaity Nguyễn, Trần Nghĩa vụt sáng trở thành ngôi sao chỉ nhờ một vai diễn. Với đà đó, họ tiếp tục tạo dấu ấn trong loạt tác phẩm mới.

Vào năm 2018, khi bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" lên sóng VTV3 đã gây sốt với dàn sao khủng như: Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh... Tuy nhiên, với vai diễn Cần Trô, Xuân Nghị lại tạo được ấn tượng không kém gì những diễn viên chính. Nam diễn viên thể hiện được nét hài duyên dáng, lối diễn xuất tự nhiên. Ảnh: NSCC.
Nổi tiếng nhờ vai Đức Cần Trô, sự nghiệp của Xuân Nghị đã khởi sắc hơn. Anh thừa nhận có nhiều show diễn hơn, cát-xê cũng tăng cao. Vì thế, anh mua được một căn hộ ở TP.HCM sau nhiều năm thuê nhà.
Và cũng nhờ vai Cần Trô, sự nghiệp của Xuân Nghị đã ngày một tỏa sáng và nhận thêm nhiều vai diễn mới. Dù đóng không ít phim nhưng khán giả vẫn ưu ái gọi anh là Mr. Cần Trô đến hôm nay. Ảnh: NSCC.
Năm 2018, bộ phim Về nhà đi con làm mưa gió trên màn ảnh nhỏ. Đề tài câu chuyện không mới nhưng sở hữu tình tiết kịch tính, dàn diễn viên xuất sắc, Về nhà đi con thu hút lượng lớn người xem. Cùng với hiệu ứng của phim, tên tuổi Quốc Trường phủ sóng khắp các trang báo, được khán giả cả nước yêu thích. Bản thân anh phải thốt lên hơn 10 năm đóng phim, lần đầu mới cảm nhận được sự nổi tiếng và có người hâm mộ.
Năm 2018, "Về nhà đi con" lên sóng đã tạo được sức hút mạnh mẽ với khán giả. Trong đó, vai Vũ của Quốc Trường phủ sóng khắp các trang báo, được khán giả cả nước yêu thích. Chính anh phải thừa nhận rằng, 10 năm đóng phim, lần đầu mới cảm nhận được sự nổi tiếng rầm rộ như vậy. Ảnh: NSCC.
Cũng nhờ Về nhà đi con, cô sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội Bảo Hân trở nên nổi tiếng. Nữ diễn viên thừa nhận cuộc đời đã hoàn toàn thay đổi. Theo đó, cô phải học cách trả lời báo chí, thường tham dự sự kiện, nhận lời quảng cáo.
Cũng nhờ "Về nhà đi con", sự nghiệp của anh ngày một thăng hoa. Đặc biệt, sắp tới đây anh còn rẽ hướng sang đóng phim điện ảnh cùng với Bảo Anh. Ảnh: NSCC.
Trần Nghĩa cũng không phải là gương mặt lạ lẫm với khán giả truyền hình và màn ảnh rộng. Nhưng tên tuổi anh thật sự phủ sóng khi tham gia dự án Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ. Vai thầy giáo Ngạn si tình như được đo ni đóng giày cho Trần Nghĩa. Diễn xuất tự nhiên, lột tả chân thật nội tâm của Ngạn đã hoàn toàn thuyết phục khán giả.
Trần Nghĩa nhiều năm đóng phim nhưng không tạo được dấu ấn mạnh mẽ với khán giả.Tuy nhiên, tên tuổi anh thật sự phủ sóng khi tham gia dự án "Mắt biếc" của đạo diễn Victor Vũ. Với vai Ngạn - một người si tình, anh đã khiến không ít khán giả yêu mến. Ảnh: NSCC.
Nhờ vai Ngạn, Trần Nghĩa không chỉ được yêu thích mà còn xóa nhòa ồn ào chuyện tình ái trong quá khứ. Nam diễn viên nhận được nhiều lời mời tham gia các dự án phim của VTV.
Nhờ vai Ngạn, Trần Nghĩa được mời tham gia không ít dự án phim của VTV. Ảnh: NSCC.
Trên màn ảnh rộng, Kaity Nguyễn là một ngôi sao trẻ, được đánh giá đầy tiềm năng sau vai diễn trong Em chưa 18. Chưa từng đóng phim, không có kinh nghiệm diễn xuất nhưng lần đầu xuất hiện, nữ diễn viên đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả nhờ lối diễn tự nhiên, đẩy cảm xúc tinh tế.
Phải nói rằng sau vai diễn trong "Em chưa 18", sự nghiệp của Kaity Nguyễn lên như diều gặp gió. Ảnh: NSCC.
Lần mở đầu thành công vang dội đã mở ra cơ hội theo đuổi con đường điện ảnh chuyên nghiệp. Cô liên tục được mời tham gia các dự án phim đình đám. Ngoài ra, Kaity Nguyễn cũng là một trong những nghệ sĩ trẻ đắt show sự kiện, đại diện hình ảnh của các nhãn hàng. Tuy nhiên, một số vai diễn sau của nữ diễn viên chưa thành công như mong chờ của khán giả.
Sau đó, cô liên tục được mời tham gia các dự án phim đình đám. Ngoài ra, Kaity Nguyễn cũng là một trong những nghệ sĩ trẻ đắt show sự kiện, đại diện hình ảnh của các nhãn hàng. Mới nhất, cô đóng vai Lý Linh trong "Gái già lắm chiêu V". Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top