Kaity Nguyễn "lột xác" từ "em chưa 18" đến quý cô nóng bỏng, trưởng thành

Kaity Nguyễn ngày một trưởng thành hơn kể từ khi đóng phim "Em chưa 18". Nữ diễn viên chuộng phong cách ăn mặc gợi cảm, nóng bỏng.


sdfg
"Em chưa 18" là vai diễn đầu tay của Kaity Nguyễn. Cô đóng Linh Đan - một cô gái ngây thơ, trong sáng. Sau bộ phim tên tuổi của cô "nổi lên như cồn" vì tác phẩm thắng lớn khi thu về 171 tỉ đồng doanh thu.
Đóng chính Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả cùng NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn vào vai Lý Linh. Thoát khỏi hình ảnh nữ sinh đáng yêu trong các phim trước, cô trở nên già dặn, trưởng thành từ thần thái tới phong cách thời trang. Trong câu chuyện của phim, gu trang phục của Kaity Nguyễn được chia làm ba kiểu tùy thuộc các tình huống: khi làm “phượng hoàng lửa” của ngành bất động sản tại TP HCM, khi là tiểu thư của gia tộc hào nhoáng xứ Huế và khi ở bên cạnh người yêu. Dù hơi khác về kiểu dáng, các bộ đồ NTK Đỗ Mạnh Cường tạo nên cho Kaity có sự đồng nhất ở phong thái quý cô sang chảnh và thời đại.
Mới đây, cô đóng chính "Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" cùng NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân. Kaity Nguyễn vào vai Lý Linh. Thoát khỏi hình ảnh nữ sinh đáng yêu trong các phim trước, cô trở nên già dặn, trưởng thành từ thần thái tới phong cách thời trang.
Lúc ở Lý gia, Kaity Nguyễn sử dụng nhiều đầm cúp ngực dáng bồng xòe, kết hợp găng tay, mang đến hình ảnh quý cô Pháp cổ điển và phù hợp với các cảnh tiệc tùng.
Trong phim, Kaity Nguyễn sử dụng nhiều đầm cúp ngực dáng bồng xòe, kết hợp găng tay, mang đến hình ảnh quý cô Pháp cổ điển và phù hợp với các cảnh tiệc tùng.
NTK Đỗ Mạnh Cường dùng họa tiết hoa bạch trà làm biểu tượng cho nhân vật Lý Linh của Kaity Nguyễn.
Nữ diễn viên diện những bộ cánh có họa tiết hoa bạch trà làm biểu tượng cho nhân vật Lý Linh trong phim.
Trong các cảnh phim tại TP HCM, Kaity Nguyễn hóa thân thành nữ cường nhân văn phòng. NTK Đỗ Mạnh Cường dành cho cô các bộ váy trễ vai với điểm nhấn là những chiếc nơ to bản, mang đến vẻ gợi cảm, duyên dáng nhưng vẫn mạnh mẽ và quyền lực.
Trong các cảnh phim tại TPHCM, Kaity Nguyễn hóa thân thành nữ cường nhân văn phòng. Cô diện bộ váy lệch vai với điểm nhấn là những chiếc nơ to bản, mang đến vẻ gợi cảm, duyên dáng nhưng vẫn mạnh mẽ và quyền lực.
Các set đồ của Kaity Nguyễn luôn được chọn gam màu nóng của tuổi trẻ, nhiệt huyết và tham vọng.
Các set đồ của Kaity Nguyễn luôn được chọn gam màu rực rỡ của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và tham vọng.
Khi tìm thấy tình yêu trong phim, Kaity Nguyễn trở nên mềm mại và dịu dàng.
Một một số bộ cánh khác, Kaity Nguyễn trở nên mềm mại và dịu dàng.
Các set đồ mềm mại hơn nhưng vẫn đảm bảo tính sang chảnh của nhân vật.
Các set đồ mềm mại hơn nhưng vẫn đảm bảo tính sang chảnh của nhân vật.
Đóng vai Lý Linh trong Gái già lắm chiêu V, Kaity Nguyễn đồng cảm với nhân vật ở tính cách già trước tuổi. Cô thích thú với phong cách thời trang, không gian sống của vai diễn này.
Đóng vai Lý Linh trong "Gái già lắm chiêu V", Kaity Nguyễn đồng cảm với nhân vật ở tính cách già trước tuổi. Cô thích thú với phong cách thời trang, không gian sống của vai diễn này.
Kaity Nguyễn tại bối cảnh quay trên đồi ở Huế.
Kaity Nguyễn cho biết cô ngày một trưởng thành hơn. Đặc biệt, nữ diễn viên đã thay đổi phong cách ăn mặc kể cả trong phim lẫn ngoài đời. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top