Jun Phạm chia sẻ bí quyết tự chơi để phòng dịch COVID-19 mà vẫn vui

Mới đây, Jun Phạm chia sẻ cách tận hưởng cuộc sống về đêm cực chất mà không cần phải tụ tập ngoài hàng quán, khuyến khích mọi người giữ sức khỏe trong thời gian dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

 
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hàng loạt sự kiện giải trí đều thông báo tạm hoãn để chung tay phòng chống dịch bệnh. Ảnh: Tiến Phúc.
 
Những ngày này, ca sĩ Jun Phạm sẽ ở nhà làm việc. Ảnh: Tiến Phúc.
 
Sau những giờ làm việc căng thẳng, Jun Phạm thường sẽ cố gắng tự nấu ăn nhiều nhất có thể nhất là trong những ngày gần đây. Ảnh: Tiến Phúc.
 
 Đối với nam ca sĩ, việc nấu ăn vừa là niềm vui vừa là “nghĩa vụ” của một người sống độc thân - phải biết tự lo cho sức khỏe của mình. Ảnh: Tiến Phúc.
 
Jun Phạm chia sẻ: "Trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, có lẽ chúng ta lại phải bắt đầu học cách tìm lấy niềm vui tại chính không gian sống của mình và hạn chế tụ tập ở những nơi đông người". Ảnh: Tiến Phúc.
 
Những bữa ăn do chính tay nam ca sĩ nấu vừa đơn giản vừa đảm bảo vệ sinh. Ảnh: Tiến Phúc.
 
 Ngoài những lúc bận rộn với công việc, chàng ca sĩ cũng dành thời gian xem lại sản phẩm của chính mình, chơi game...Ảnh: Tiến Phúc.
 
Ngoài ra, Jun Phạm cũng cho biết, anh chăm chỉ tập thể dục, chăm sóc da mặt để đảm bảo sức khoẻ và giúp làn da chiến đấu với thời gian. Ảnh: Tiến Phúc.
 
  Jun Phạm hi vọng rằng tất cả khán giả đều giữ được sức khỏe thật tốt để cùng nhau vượt qua giai đoạn nhạy cảm sắp tới. Dù chuyện gì có xảy ra đi chăng nữa, nam ca sĩ động viên mọi người hãy đón nhận chúng với tinh thần vững vàng nhất, vì chẳng có gì có thể làm chúng ta gục ngã được nếu ai cũng chủ động tự chăm sóc tốt cho bản thân. Ảnh: Tiến Phúc.

Photo

Lên top