Jisoo - Blackpink đẹp huyền bí trên bìa tạp chí

Xuất hiện trên bìa ấn bản thứ 155 của tạp chí Dazed Korea, Jisoo - Blackpink khoe nhan sắc đỉnh cao, huyền bí của bản thân.

Mới đây, Jisoo đã hợp tác cùng một hãng thời trang nổi tiếng và tạp chí Dazed của Hàn Quốc để cho ra bộ ảnh huyền bí.
Jisoo được trang điểm theo phong cách lạnh lùng, huyền bí và diện trang phục cá tính.
Sau bộ ảnh, nhiều khán giả sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác về Jisoo. Nhan sắc của chị cả Blackpink không chỉ dừng lại ở mức "nhẹ nhàng và ngọt ngào".
Gương mặt nhỏ nhắn, đường nét hài hòa, cằm V-line ấn tượng, đôi môi hình trái tim đã giúp Jisoo có một bức ảnh xuất thần.
Trong cuộc phỏng vấn sau buổi chụp hình của mình, Jisoo đã chia sẻ với Dazed về sự trở lại vào tháng 10 của Blackpink. Jisoo cho biết Blackpink sẽ trở lại với full album vào tháng 10. “Cùng với những điều đã thể hiện suốt từ thời gian ra mắt cho đến nay, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn khác hơn nữa. Chúng tôi muốn thể hiện một phiên bản Blackpink mạnh mẽ hơn nữa”, Jisoo cho biết.
Trong cuộc phỏng vấn sau buổi chụp hình của mình, Jisoo đã chia sẻ với Dazed về sự trở lại vào tháng 10 của Blackpink. Jisoo cho biết Blackpink sẽ trở lại với full album vào tháng 10. “Tôi muốn thể hiện một phiên bản BLACKPINK mạnh mẽ hơn thông qua album đầy đủ của chúng tôi,” cô ấy nói. “Cùng với những điều đã thể hiện suốt từ thời gian ra mắt cho đến nay, chúng tôi hy vọng sẽ mạng đến cho khán giả những góc nhìn khác hơn nữa”, Jisoo cho biết.
Chia sẻ về bộ ảnh lần này, Jisoo cho biết cô mong muốn một bộ ảnh phù hợp với trang phục và bối cảnh hơn là một bộ ảnh mà chỉ có bản thân xinh đẹp. "Tôi hi vọng mình sẽ thật tự nhiên trên bìa tạp chí", Jisoo nói thêm.
Jisoo được mệnh danh là một trong những nữ thần sắc đẹp thế hệ mới của Kpop.

Photo

Lên top